Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29020 1

Bếp chính

  • Đã tuyển xong
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
30/09/2024 13:52

Mô tả công việc

1. Trước ca

- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm số lượng và chất lượng;

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế hoạch order hàng mới;

- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, các thiết bị liên quan tại khu vực bếp, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gàng;

- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận liên quan;

- Nấu các loại sốt.

2. Trong ca

- Thực hiện chế biến món ăn và số lượng thực phẩm món ăn theo yêu cầu;

- Xây dựng thực đơn, kiểm định món ăn trước khi phục vụ;

- Quản lý quy trình nhập nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị nhà bếp;

- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp;

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;

- Giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên;

- Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, cách thức bày trí thức ăn (Alacarte, quầy Buffet).

3. Cuối ca

- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, các thiết bị liên quan tại khu vực bếp, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gàng;

- Kiểm tra nhiệt độ các tủ lạnh, kho lạnh, kho đông;

- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn đúng nơi quy định;

- Bảo quản nguyên vật liệu tồn cuối ca;

- Kiểm tra hệ thống gas, thiết bị điện,… đã được tắt chưa; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn trước khi kết thúc ca làm việc;

- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân;

- Bàn giao công việc cho ca sau, ghi chú vào sổ giao ca.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương thưởng thỏa thuận cạnh tranh

2. Phụ cấp cơm trưa

3. Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác BHYT, BHXH ..... theo quy định của nhà nước và công ty

4. Môi trường làm việc Trẻ trung - Năng động - Sáng tạo

5. Sử dụng sản phẩm của Công ty với giá ưu đãi

6. Các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn tối thiểu: Trung Cấp Nghề

Yêu cầu về chuyên môn: Nghiệp vụ Bếp

Năng lực / kỹ năng: Chăm chỉ, nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc

Kinh nghiệm tối thiểu: 2 năm

Giới tính/Độ tuổi: Nam từ 18 - 40 tuổi

Ngoại hình/ Sức khỏe: Sức khỏe tốt

Yêu cầu khác: Ưu tiên người địa phương

Yêu cầu hồ sơ

CV/ Hồ sơ cá nhân kèm ảnh Tiếng Việt
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Thôn Kambute, xã Tu tra, H. Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng
  • https://samtenhills.vn
  • Samten Hills Đà Lạt Địa chỉ: Thôn Kambute, xã Tu Tra, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg