Tổ phó tổ bếp (Demi Chef)
- Hạn nộp: 05/12/2024
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
4
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
21/11/2024 09:08
Mô tả công việc
Mục đích công việc: Demi Chef chịu trách nhiệm hỗ trợ chuẩn bị và phục vụ thức ăn cho khách và làm việc dưới sự giám sát của Chef De Partie để đảm bảo duy trì hiệu quả các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn trong nhà bếp.
Nhiêm vụ chính:
1. Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách:
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
- Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc
2. Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp:
- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định
3. Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca
4. Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
Thời gian làm việc:Thời gian làm việc bình thường là 48 tiếng một tuần.
12 ngày phép/ năm.
BHXH/BHYT theo qui định
.Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn.
Lương + Thưởng Lễ/ Tết
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động
Yêu cầu công việc
• Bằng cấp, chứng chỉ nghề đầu bếp
• Có khả năng sáng tạo món ăn
• Khả năng cảm nhận mùi vị
• Kinh nghiệm nấu món
• Sức khỏe tốt
• Siêng năng, nhiệt tình
• Năng động
• Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
• Thông tin liên hệ của Bộ phận Tuyển dụng:
• SĐT: 028.38226838
• Email: Nộp hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 19 Đường Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Ho Chi Minh City, Việt Nam
L Concepts was born out of a desire and passion to do great things in the F&B space by developing and offering unique gastronomic experiences. L Concepts currently owns and operates a collection of leading lifestyle concepts, restaurant brands and franchises including L’Usine, ‘NAMO and Sizzlin’ Steak. Driven by its vision to be a leading player in the premium casual dining segment, L Concepts continues to focus on innovation and operational excellence as part of its ambitious growth strategy.
Thông tin liên hệ
- HR Dept