Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14107 1

Bếp phó/Sous Chef

  • Hạn nộp: 01/03/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
19/02/2025 14:31

Mô tả công việc

Hỗ trợ Bếp Trưởng (BT) trong hoạt động của nhà bếp, bao gồm chuẩn bị chất lượng thức ăn, bảo trì vật chất, và quản lý hàng tồn kho để bảo đảm các tiêu chuẩn và mục tiêu doanh thu của Nhà hàng có thể đạt được trong khi chi phí nguyên vật liệu được kiểm soát.

Tại Belgo chúng tôi muốn khách hàng có thể cảm nhận được sự chào đón nồng ấm và thoải mái như ở nhà nên chúng tôi cần 1 người phải:

• Thành thật – hãy là chính mình và kết nối với khách hàng 1 cách chuyên nghiệp

• Quan tâm – hãy quan tâm để làm cho khách hàng cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt

• Chuẩn bị – hãy ghi chú và sử dụng kiến thức của mình để luôn sẳn sàng cho bất kỳ điều gì

• Cầu tiến – hãy cho thấy sự cầu tiến và trách nhiệm nỗ lực hoàn thành công việc

1/CHI PHÍ

- Hỗ trợ BT theo dõi chi phí nguyên vật liệu và bảo đảm chi phí luôn ở trong ngân sách cho phép.

- Luôn nhắc nhở nhân viên dưới quyền tiết kiệm chi phí nhưng không được làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

- Hỗ trợ BT tìm kiếm cơ hội để giảm thiểu chi phí với các nhà cung cấp và tăng lợi nhuận cho Nhà hàng.

- Duy trì cập nhật các chi phí cho việc chuẩn bị của toàn bộ thức ăn đã bán một cách chính xác nhất.

2/NHÂN SỰ

Hỗ trợ BT quản lý các hoạt động hàng ngày của nhà bếp, lập kế hoạch và phân công công việc, và thiết lập mục tiêu hiệu quả và phát triển cho các nhân viên trong bộ phận. Cung cấp sự tư vấn, đào tạo và phản hồi thường xuyên để giúp quản lý các sự xung đột và cải thiện hiệu suất làm việc

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

- Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên bếp theo phân quyền của bếp trưởng.

- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng.

- Phối hợp chặt chẽ với bếp trưởng, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng."

Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự

- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.

- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ của nhân viên bếp."

- Hỗ trợ BT thúc đẩy tinh thần đồng đội và chất lượng dịch vụ thông qua sự giao tiếp và phối hợp hàng ngày giữa Bếp & Phục vụ. Hỗ trợ nhân viên kinh doanh của Nhà hàng về tiệc và các sự kiện đặt biệt khác"

- Hỗ trợ BT giới thiệu và/hoặc đề xuất các khoản lương, kỷ luật, hoặc các hoạt động liên quan đến nhân sự phù hợp với các quy tắc và chính sách của công ty.

- Hỗ trợ, cung cấp thông tin cho bếp trưởng về việc đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên làm việc trong bộ phận bếp; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận."

Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật hoặc đơn vị sửa chữa máy móc bên ngoài thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận."

3. KHÁCH HÀNG

- Lấy phản hồi của khách để cải thiện chất lượng và cách trình bày thức ăn.

- Hỗ trợ giải quyết các thắc mắc của khách hàng và các vấn đề liên quan đến dịch vụ nhà bếp.

- Hỗ trợ BT, Tổng Quản lý và Giám đốc Điều hành với việc lên thực đơn, sự kết hợp giữa thức ăn và đồ uống, sơ đồ sắp xếp bàn, lựa chọn cách trang trí, vv.

4. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Hỗ trợ BT đảm bảo rằng tất cả các món trong thực đơn được chuẩn bị và trình bày theo các công thức và tiêu chuẩn đã được thiết lập.

- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

- Hỗ trợ BT thiết lập, định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

- Tính toán với BT về thực phẩm và quản lý giá bán.

Chế biến món ăn:

- Phụ trách chế biến các món ăn được giao từ BT, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất có thể."

Các công việc khác:

- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn.

- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng.

- Giới thiệu, giải thích các món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.

- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của nhà hàng.

- Làm các báo cáo công việc được phân công."

Tuân thủ các quy định của nhà nước cũng như chính sách và thủ tục của công ty."

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên."

Quyền lợi được hưởng

- 100% lương trong thời gian thử việc

- Phụ cấp tiền cơm, tiền xăng xe.

- Tiền KPI và thưởng theo doanh thu.

- Quà sinh nhật, lễ, tết...

- Lương tháng 13 (theo quy định của công ty)

- Đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội

- Team building , Cafe Belgo.

- Phép năm.

- Off 1 ngày/tuần

- Được đào tạo và có cơ hội thăng tiến

Yêu cầu công việc

Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm liên quan, bao gồm kinh nghiệm giám sát, hoặc tương đương kết hợp giữa kiến thức và kinh nghiệm

Hoàn thành đại học hoặc chứng chỉ về ngành ẩm thực

Phải nói được ngôn ngữ địa phương và tiếng Anh

Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩmSức khỏe tốt, sạch sẽ, khéo tay, có năng khiếu nấu nướng.

Mắt thẩm mỹ tốt, nhanh nhạy với mùi vị.

Kiên nhẫn, tỉ mỉ, khéo léo, năng động.

Chịu được áp lực công việc cao.

Chịu khó học hỏi, yêu nghề và bất chấp khó khăn.Chứng nhận kiến thức về rượu và / hoặc dịch vụ thực phẩm hoặc thẻ xanh hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương

Kỹ năng sáng tạo: Chứng minh được khả năng tương tác với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba để có thể đại diện cho Nhà hàng, thương hiệu và Công ty.

Kỹ năng quản lý quản lý và tổ chức, lập kế hoạch: Chứng minh được khả năng quản lý và thúc đẩy ngân sách, khuyến mãi, giải quyết vấn đề, thúc đẩy tinh thần đồng đội, kỹ năng tổ chức và khả năng đào tạo.

Kỹ năng giao tiếp giỏi và chú ý đến từng chi tiết một cách tốt nhất.

Kỹ năng quản lý tài chính: có thể kiểm soát chi phí, qua đó giảm giá thành món ăn và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh."

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển qua Hoteljob.vn 
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 159a Đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • We are committed to quality and authenticity. Long story short: we’re from Belgium and we love beer. And when you love, you share! Therefore we decided to craft authentic Belgian beers here in Vietnam, convinced that our two cultures share the same passion for quality. From then on, the tough part started: ensure that the beer that reaches you is the best it can possibly be. Challenge accepted: we bought a brewery in Belgium and brought it to Vietnam, imported the finest natural ingredients from Belgium and teamed up with a Belgian brew master. Together, we chose authentic recipes for beers to be crafted with traditional brewing techniques. The outcome: a range of well-balanced and tasty Belgian craft beers made in Vietnam, from easy to drink to complex ales, each with a strong character. Finally, to make it a perfect journey into the Belgian beer exploration, we opened four pubs in the heart of Saigon with a unique atmosphere, where our chefs will trigger your senses with typically Belgian and fusion food creations. We pride ourselves in the result, offering a new experience to every beer lover looking for higher standards and we hope that you’ll enjoy it with your family and friends, as this is what really matters. See you at Belgo! Website: www.belgo.com.vn

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg