Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
28748 1

[Hải Phòng - Dream Dragon Resort] Phó BP Ẩm thực / Assistant to Food & Beverage Manager AFBM

  • Hạn nộp: 28/02/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Đồ Sơn - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
18/02/2025 10:26

Mô tả công việc

  • 1. Hỗ trợ Trưởng bộ phận tổ chức, quản lý và giám sát hoạt động kinh doanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đặt mục tiêu kinh doanh hàng tháng, hàng quý và hàng năm.
  • Phối hợp với Bếp trưởng và các quản lý cấp dưới để lên trình đơn, tiêu chuẩn và triển khai giải pháp cho chương trình tiếp thị, quảng cáo ẩm thực.
  • Giám sát chất lượng của món ăn hàng ngày và làm việc với Bếp trưởng để tìm cách cải thiện.
  • Phối hợp với Kế toán trưởng lập kế hoạch ngân sách và chi phí hàng năm cho bộ phận.
  • Hỗ trợ Trưởng bộ phận lập kế hoạch kinh doanh theo quý, theo năm và đặt ra chiến lược cụ thể cho từng tháng.
  • 2. Duy trì tiêu chuẩn của ẩm thực và các dịch vụ khác. Tham gia phê duyệt các quy định về tiêu chuẩn và công thức chế biến thực phẩm nhằm đảm bảo tính nhất quán trong bộ phận Ẩm thực.
  • Đảm bảo việc sử dụng và bảo trì các thiết bị và công cụ đúng cách, an toàn, sạch sẽ và luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
  • Tiếp đón khách VIP.
  • Lưu hồ sơ, sổ nhật ký công việc, hợp đồng, tài liệu và thủ tục giấy tờ của các đơn vị kinh doanh thuộc bộ phận Ẩm thực, thông tin về khách và phương thức liên hệ với khách.
  • Lập chế độ báo cáo, họp theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý và theo năm.
  • 3. Chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát việc chuẩn bị, phân công, phục vụ, chất lượng ẩm thực theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, dụng cụ lao động, vệ sinh, bảo đảm an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy của bộ phận.
  • Dự đoán xu hướng, tình hình hiện tại và đề xuất chiến lược kinh doanh, kế hoạch doanh thu, quỹ chi tiêu và GOP của bộ phận Ẩm thực.
  • Phối hợp với Trưởng bộ phận Kinh doanh để nghiên cứu thị trường, xu hướng ẩm thực, đề xuất kế hoạch kinh doanh ẩm thực, giải pháp phù hợp để tăng thị phần và doanh thu.
  • 4. Giải quyết khiếu nại của khách hàng (bằng văn bản hoặc trực tiếp).
  • Cập nhật và tiếp cận các công nghệ và trang thiết bị mới trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng.
  • Thông qua các yêu cầu đặt hàng, mua bán trang thiết bị và dụng cụ của bộ phận Ẩm thực.
  • 5. Xây dựng và duy trì mối quan hệ hòa nhã, thân thiện với các bộ phận khác trong khách sạn.
  • Tham gia các cuộc họp giao ban, họp hàng tuần, họp nội bộ. Thay mặt Trưởng BP tham gia họp khi TBP vắng mặt có lý do.
  • 6. Tham gia phỏng vấn, lựa chọn và tuyển dụng nhân viên cùng bộ phận Nhân sự.
  • Tiến hành đào tạo cho nhân viên. Đánh giá công việc của nhân viên, xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả
  • 7. Các công việc khác theo phân công và chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Phòng ở tại dự án

- Được cấp phát đồng phục làm việc; cơm ca tại Khách sạn

- Lương thưởng service charge hàng tháng

- Thanh toán lương vào ngày cuối tháng

- Thưởng các dịp sinh nhật, ngày Lễ tết, thăm hỏi ốm đau hiếu hỉ

- Tham gia BHXH, BHYT sau khi kết thúc thời gian thử việc

- Tham gia các buổi đào tạo và hoạt động của Khách sạn

- Miễn phí gửi xe tại hầm gửi xe của Khách sạn

- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, hoà đồng

- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp tại Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

- Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ nội bộ của KDL Đồi Rồng (Khách sạn, Golf, Công viên nước, Bãi biển Rồng)

Yêu cầu công việc

  • a. Trình độ: Cao đẳng trở lên

- Chuyên ngành: Khách sạn, quản trị du lịch khách sạn nhà hàng, Pha chế, Quản lý

- Yêu cầu về chứng chỉ: Có bằng cấp nghiệp vụ khách sạn

- Ngoại ngữ: Kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt, có tiếng Hàn là lợi thế

- Ưu tiên: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, hiểu biết vê dịch vụ Ẩm thực

b. Kinh nghiệm

- Kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu: 4-5 năm trong lĩnh vực: Khách sạn, Ẩm thực

- Kinh nghiệm quản lý tối thiểu: 3 năm ở các vị trí tương đương tại khách sạn 3-5 sao

2. Kỹ năng:

Kỹ năng tổ chức và giao tiếp tốt

Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng

Kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, lập ngân sách

Kỹ năng đào tạo, lãnh đạo, sắp xếp quản lý công việc, quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý nhân sự, sắp xếp lịch làm việc, điều phối công việc

3. Kiến thức:

a. Kiến thức chung:

Có kiến thức về quản trị

b. Kiến thức chuyên môn:

Có hiểu biết về đồ ăn, đồ uống

4. Thái độ, phẩm chất cá nhân:

Trung thực, kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, quản lý tốt, chịu được áp lực cao trong công việc

5. Các yêu cầu khác

Ngoại hình ưa nhìn (độ tuổi từ 25 đến 35)

Yêu cầu hồ sơ

 Sơ yếu lý lịch tự thuật (có chứng thực trong vòng 06 tháng trở lại);

 Giấy khám sức khỏe từ Bệnh viện cấp huyện trở lên (trong 06 tháng gần nhất);

 Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng);

 Bản sao Căn cước công dân (có công chứng);

 Bản sao Bằng cấp, Chứng chỉ (có công chứng);

 Ảnh 4x6: 02 ảnh;

 Sổ hộ khẩu (bản photo);

 Giấy xác nhận thường trú của Công an địa phương;

 Đơn xác nhận dân sự (không có tiền án tiền sự);

 Đơn xin việc;

 Cung cấp số sổ Bảo hiểm xã hội và Mã số thuế thu nhập cá nhân

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
  • https://dreamdragonresort.com
  • The Dream Dragon Resort is located adjacent to the Do Son Peninsula, a small peninsula created by Rong (Dragon) Mountain extending five kilometres into the South China Sea. The peninsula consists of a number of hills which range on height from 25 to 130 metres. The Dream Dragon Resort development draws inspiration from the natural forested mountainous topography surrounded by water. This inspiration takes form in the development through the sinuous flow of the Hotel in plan form, the sloping Entrance Garden with its muilti - tiered water course, and the swimming pool which visually links to the adjacent bay. Besides 300 rooms and other facilities contemporarily designed, the Grand non-pillar Ballroom promises a very potential huge event combination with holiday in the resort.

Thông tin liên hệ

  • Phạm Thị Thu Huyền - Chuyên viên tuyển dụng

Mã QR giới thiệu

message.svg