Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9026 1

Demi Chef

  • Hạn nộp: 30/12/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Trưởng ca
Cập nhật
21/12/2024 11:32

Mô tả công việc

Kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách

• Giám sát món ăn được chế biến theo đúng quy trình, công thức định sẵn của nhà hàng, khách sạn

• Đảm bảo chất lượng cùng số lượng món ăn theo quy định nhà hàng, khách sạn và yêu cầu từ thực khách

• Đảm bảo món ăn được trình bày đúng và đẹp

• Trực tiếp tham gia chế biến theo phần việc phụ trách của mình

Giám sát, đảm bảo vệ sinh chung của khu vực bếp

• Phân công và kiểm tra công tác vệ sinh toàn bộ khu vực bếp, đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp

• Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khâu chế biến và trình bày

Giám sát tài sản chung trong khu vực bếp

• Giám sát, phân công sử dụng và bảo quản cẩn thận thiết bị, dụng cụ bếp trong khu làm việc

• Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến luôn được sạch sẽ

• Quản lý trang thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ

• Báo cáo với cấp trên và các bộ phận bảo trì, kỹ thuật khi hư hỏng, mất mát tài sản

Phối hợp cùng Tổ trưởng bếp điều hành, giám sát công việc

• Phân công công việc, vị trí làm việc nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca

• Giám sát, kiểm tra nguyên liệu chuẩn vị cho ca làm việc

• Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

- Chế độ phúc lợi: Thưởng hiệu suất, thưởng lễ tết, du lịch hàng năm, các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng

- Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng lao động xác định thời hạn 1 năm, có thể gia hạn.

Yêu cầu công việc

• Am hiểu kiến thức ngành và kỹ năng chuyên môn giỏi: Chế biến món ăn, sáng tạo công thức nấu nướng, kỹ thuật sử dụng thiết bị/ công cụ…

• Giao tiếp tốt với nhân viên, khách hàng và cấp trên.

• Khả năng sắp xếp, quản lý, điều phối công việc và nhân sự.

• Tạo dựng sự đoàn kết của tập thể.

• Khả năng ngoại ngữ tốt, nhất là tiếng Anh.

• Làm việc dưới áp lực cao, có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, trung thực…

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc ( mẫu do KS cung cấp)

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ liên quan

- Bản phô tô CCCD (kèm theo CCCD để đối chiếu)

- Giấy khám sức khỏe (của đơn vị do KS chỉ định)

- 02 ảnh 4x6

Thông tin liên hệ: phòng nhân sự - Khách sạn Apricot

Số điện thoại: 0988566670

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 136 Hàng Trống, Hang Trong, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
  • https://www.apricothotels.com
  • Apricot Hotel, the only 5 star boutique hotel overlooking the legendary Hoan Kiem Lake, just soft open with featuring 123 elegantly appointed guest rooms and suites, restaurants. We are seeking qualified Vietnamese associates, who wish to develope a career in hospitality, to join our team.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg