Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6818 1

Commis Chef - Nhân viên bếp lạnh

  • Hạn nộp: 30/04/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Thành Phố Qui Nhơn - Bình Định
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
03/04/2024 16:44

Mô tả công việc

Primary Responsibilities/ Trách nhiệm chính

• Check all parts of the cold kitchen, order and correct storage.

Kiểm tra toàn bộ các khu vực của bộ phận Bếp, trật tự và theo đúng trình tự.

• Check and control daily mise en place according to Sous Chef and Chef de Partie.

Kiểm tra và kiểm soát các bước chuẩn bị hằng ngày theo hướng dẫn của Bếp trưởng và Tổ trưởng tổ Bếp.

• Ensure smooth, prompt and top class service to guests.

Đảm bảo các dịch vụ đến với khách hàng được trôi chảy, nhanh chóng và luôn đạt chất lượng cao.

• Be multi skilled with thorough knowledge of all hotel food outlets and menus.

Đa dạng các kỹ năng với kiến thức sâu rộng về tất cả outlets và thực đơn ẩm thực của khách sạn.

• Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food when necessary.

Nếm và đánh giá các thức ăn đã được chuẩn bị và chỉnh sửa nếu cần thiết và bổ sung thực phẩm khi cần.

• Be responsible for minimising food wastage.

Chịu trách nhiệm cho viêc giảm thiểu tối đa thức ăn thừa.

• Personal appearance is an important requirement. Grooming for food & beverage attendants should be fastidious. The goal is to present a healthy, professional and natural appearance in both uniform and personal appearance.

Ngoại hình là một yêu cầu quan trọng. Hình ảnh nhân viên ẩm thực nên được chăm chút. Mục tiêu là để thể hiện 1 vẻ ngoài khỏe mạnh chuyên nghiệp tự nhiên trong cả đồng phục và hình ảnh cá nhân.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương thỏa thuận

- Thưởng Service charge hằng tháng

- Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ

- BHXH, BHYT, BHTN theo luật định

- Hỗ trợ xe đưa đón nhân viên, suất ăn trong ca làm việc, cấp phát đồng phục

- Giờ làm việc 45h/tuần, 2 ngày nghỉ/tuần

- Nghỉ phép 14 ngày/ năm, nghỉ Lễ theo luật định, nghỉ phép sinh nhật

- Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên

- Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn

- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

Yêu cầu công việc

  • Bachelor’s Degree or any culinary degree/ Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghề bếp
  • Must have worked at least one year as Demi Chef in Hotels and Restaurants/ Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương. Nhân viên mới ra trường sẽ được đào tạo
  • Strongly committed to teamwork and customer service/Kỹ năng làm việc nhóm

Yêu cầu hồ sơ

Send your Vietnamese/English CV to email of recruiter

Contact: 0918786015 (Ms. Hong)

Vui lòng nộp CV qua email nhà tuyển dụng

Address: Bai Dai Area, Ghenh Rang, Quy Nhon City, Binh Dinh Province, Vietnam

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Bãi Dài, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn,Bình Định
  • https://www.avanihotels.com
  • A luxury hospitality brand for modern travellers, Avani Quy Nhon Resort and Anantara Quy Nhon Villas connects guests to genuine places, people and stories through personal experiences and providing heartfelt hospitality in the world’s most exciting destinations. From pristine islands and tropical beaches to cosmopolitan cities, tranquil deserts and lush jungles, Avani & Anantara welcomes guests for journeys rich in discovery.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu