1140
400
22976
1
BẾP CHÍNH (Chảo + Thớt)
- Hạn nộp: 31/12/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
Số lượng
10
10
Nơi làm việc
Quận 5 - TP HCM
Quận 5 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
21/11/2024 14:23
21/11/2024 14:23
Mô tả công việc
• Phối hợp với quản lý Bếp Trưởng nhà hàng giám sát toàn bộ công việc của nhân viên bếp và việc chế biến thực phẩm
• Đứng chảo chính, trực tiếp ra món ăn.
• Chỉ đạo chuẩn bị các thực đơn trong nhà hàng.
• Giám sát và có trách nhiệm đào tạo chuyên môn cho nhân viên bếp.
• Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm tại nhà hàng.
• Giám sát để đảm bảo tất cả các thực phẩm được nhập, bảo quản, duy trì đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.
• Lập kế hoạch và phát triển thực đơn dành cho từng đối tượng bao gồm: set menu cho khách du lịch, tiệc phục vụ cho khách Vip.
• Chuẩn hóa công thức, cách sơ chế và chế biến thực phẩm. Lập quy trình chuẩn cho bếp.
• Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí định lượng, ý kiến phản hồi của khách hàng, doanh thu của nhà hàng.
• Tối ưu hóa hoạt động của bếp. Có mặt ở tất cả các cao điểm nhà hàng.
• Đứng chảo chính, trực tiếp ra món ăn.
• Chỉ đạo chuẩn bị các thực đơn trong nhà hàng.
• Giám sát và có trách nhiệm đào tạo chuyên môn cho nhân viên bếp.
• Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm tại nhà hàng.
• Giám sát để đảm bảo tất cả các thực phẩm được nhập, bảo quản, duy trì đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.
• Lập kế hoạch và phát triển thực đơn dành cho từng đối tượng bao gồm: set menu cho khách du lịch, tiệc phục vụ cho khách Vip.
• Chuẩn hóa công thức, cách sơ chế và chế biến thực phẩm. Lập quy trình chuẩn cho bếp.
• Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí định lượng, ý kiến phản hồi của khách hàng, doanh thu của nhà hàng.
• Tối ưu hóa hoạt động của bếp. Có mặt ở tất cả các cao điểm nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
•Hưởng tiền tips
•Lương tháng 13
•Lương thâm niên
•Quà tặng sinh nhật
•Bảo hiểm y tế
•Nhà hàng mời dùng cơm chay (2 buổi/ngày).
•Môi trường chay an lành, năng động, tích cực.
•Phát triển chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Lộ trình thăng tiến rõ ràng nếu cầu tiến.
Yêu cầu công việc
- Nam, khỏe mạnh, nhanh nhẹn
- Đã từng làm ở các Nhà hàng chay
- Ưu tiên nhân sự làm chảo Á
- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Giao tiếp khéo léo, xử lý tình huống nhanh
- Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc tốt
- Tinh thần trách nhiệm cao
Yêu cầu hồ sơ
Quý ứng viên quan tâm đến cơ hội đồng hành có thể gửi CV hoặc đơn ứng tuyển có kèm số điện thoại qua mail: tuyendungchaygiacngo.gmail.com
hoặc có thể gửi qua ZALO số điện thoại: +84 393010726
Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào Anh/Chị hoan hỷ liên hệ (+84) 393010726 gặp Hồng Phúc để được hỗ trợ.
Ms. Hồng Phúc
M. (+84) 393010726 | E. tuyendungchaygiacngo.gmail.com
hoặc có thể gửi qua ZALO số điện thoại: +84 393010726
Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào Anh/Chị hoan hỷ liên hệ (+84) 393010726 gặp Hồng Phúc để được hỗ trợ.
Ms. Hồng Phúc
M. (+84) 393010726 | E. tuyendungchaygiacngo.gmail.com
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 213A Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
Nhà Hàng Chay Giác Ngộ - "Toả Tâm An - Lan Hạnh Phúc”
Thông tin liên hệ
- Ms.Hồng Phúc - Trưởng bộ phận nhân sự (HRM)