1140
400
22976
1
BẾP TRƯỞNG - BẾP CHAY
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận 5 - TP HCM
Quận 5 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Cập nhật
17/12/2024 15:07
17/12/2024 15:07
Mô tả công việc
•Quản lý điều hành tất cả công việc bếp.
•Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.
•Tuyển dụng, đào tạo nhân sự chuyên môn.
•Sắp xếp định biên nhân sự phù hợp.
•Quản lý hàng hoá bếp và công cụ dụng cụ bếp.
•Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn.
•Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp, vệ sinh an toàn thực phẩm.
•Phối hợp với các bộ phận khác nhằm nâng cao chất lượng món ăn.
•Báo cáo kế hoạch làm việc và dự trù kế hoạch mua thực phẩm phù hợp với định lượng món ăn.
•Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự hướng dẫn của cấp trên.
•Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.
•Tuyển dụng, đào tạo nhân sự chuyên môn.
•Sắp xếp định biên nhân sự phù hợp.
•Quản lý hàng hoá bếp và công cụ dụng cụ bếp.
•Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn.
•Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp, vệ sinh an toàn thực phẩm.
•Phối hợp với các bộ phận khác nhằm nâng cao chất lượng món ăn.
•Báo cáo kế hoạch làm việc và dự trù kế hoạch mua thực phẩm phù hợp với định lượng món ăn.
•Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự hướng dẫn của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
•Thu nhập tốt, thoả thuận tùy theo năng lực.
•Thưởng lợi nhuận
•Lương tháng 13
•Lương thâm niên
•Quà tặng sinh nhật
•Bảo hiểm y tế
•Nhà hàng mời dùng cơm chay (2 buổi/ngày)
•Môi trường chay an lành, năng động, tích cực. Cơ hội trải nghiệm và gắn bó lâu dài với ngành FnB.
•Phát triển chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Lộ trình thăng tiến rõ ràng nếu hiệu quả đạt được theo yêu cầu đề ra.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: trên 35 tuổi
- Tôn giáo: Phật
- Đã có kinh nghiệm làm tại các Nhà hàng chay
- Có kinh nghiệm vận hành, quản trị bếp
- Am hiểu ẩm thực chay là một lợi thế lớn
- Chủ động trong công việc
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Đề cao đạo đức nghề nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Quý ứng viên quan tâm đến cơ hội đồng hành có thể gửi CV hoặc đơn ứng tuyển có kèm số điện thoại qua mail: tuyendungchaygiacngo.gmail.com
hoặc có thể gửi qua ZALO số điện thoại: +84 393010726
Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào Anh/Chị hoan hỷ liên hệ (+84) 0393010726 gặp Hồng Phúc để được hỗ trợ.
(Ms.) Hồng Phúc
M. (+84) 393010726| E. tuyendungchaygiacngo.gmail.com
hoặc có thể gửi qua ZALO số điện thoại: +84 393010726
Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào Anh/Chị hoan hỷ liên hệ (+84) 0393010726 gặp Hồng Phúc để được hỗ trợ.
(Ms.) Hồng Phúc
M. (+84) 393010726| E. tuyendungchaygiacngo.gmail.com
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 213A Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
Nhà Hàng Chay Giác Ngộ - "Toả Tâm An - Lan Hạnh Phúc”
Thông tin liên hệ
- Ms.Hồng Phúc - Trưởng bộ phận nhân sự (HRM)