Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
20392 1

Junior Sous Chef Western

  • Hạn nộp: 30/12/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
15/11/2024 15:24

Mô tả công việc

* Mục tiêu công việc:

Junior Sous Chef là một vị trí quan trọng trong đội ngũ bếp của resort, hỗ trợ Sous Chef trong việc điều hành và quản lý các hoạt động bếp hàng ngày. Vị trí này yêu cầu một cá nhân có kinh nghiệm bếp vững vàng, khả năng lãnh đạo và tổ chức tốt, và tinh thần làm việc nhóm cao. Junior Sous Chef sẽ làm việc trực tiếp với các đầu bếp và nhân viên bếp để đảm bảo chất lượng món ăn, hiệu quả công việc và tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

* Nhiệm vụ và Trách nhiệm:

1. Hỗ trợ quản lý bếp:

- Giám sát công việc của các đầu bếp trong khu vực được giao, đảm bảo các món ăn được chế biến đúng tiêu chuẩn.

- Đảm bảo mọi hoạt động trong bếp diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, đặc biệt trong những giờ cao điểm.

- Hỗ trợ Sous Chef trong việc điều phối các dịch vụ ẩm thực cho khách hàng, bao gồm tiệc buffet, thực đơn á-âu, hoặc các sự kiện đặc biệt.

- Giám sát việc chuẩn bị, chế biến và trình bày món ăn, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

2. Đào tạo và phát triển đội ngũ:

- Hướng dẫn và đào tạo các đầu bếp cấp thấp (Commis Chef, Cook) về kỹ thuật nấu ăn, quy trình làm việc và tiêu chuẩn chất lượng.

- Đảm bảo nhân viên bếp tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm và vệ sinh bếp.

- Thực hiện đánh giá hiệu suất công việc của các đầu bếp, đưa ra phản hồi và kế hoạch phát triển nghề nghiệp.

3. Quản lý nguyên liệu và kiểm soát chi phí:

- Giám sát việc sử dụng nguyên liệu và thực phẩm, đảm bảo việc sử dụng đúng mức và giảm thiểu lãng phí.

- Hỗ trợ Sous Chef trong việc kiểm tra kho hàng, lập kế hoạch mua sắm và kiểm soát chi phí thực phẩm, bảo đảm không vượt quá ngân sách.

4. Chế biến món ăn:

- Thực hiện chế biến các món ăn theo thực đơn của resort và yêu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo tất cả các món ăn được chuẩn bị và trình bày một cách hoàn hảo và đúng theo yêu cầu.

5. Tuân thủ quy trình và tiêu chuẩn vệ sinh:

- Đảm bảo khu vực bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp và tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Chịu trách nhiệm kiểm tra và duy trì chất lượng vệ sinh của các thiết bị, dụng cụ bếp và khu vực làm việc.

6. Thực hiện các công việc khác:

- Tham gia vào việc phát triển thực đơn, sáng tạo các món ăn mới, cải tiến chất lượng món ăn.

- Làm việc với bộ phận phục vụ để đảm bảo các món ăn được phục vụ kịp thời và đúng yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Cung cấp hỗ ở miễn phí.

- Hỗ trợ 3 bữa ăn trong 1 ngày.

- Hỗ trợ tiền vé tàu xe, vé máy bay nhận việc.

- 100% lương và phí phụ cấp phục vụ trong 2 tháng thử việc.

- 12 ngày phép năm.

- Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển kĩ năng.

- Hoạt động: Dã ngoại hàng năm, tiệc sinh nhật, tất niên và các hoạt động lễ hội khác.

Yêu cầu công việc

1. Kinh nghiệm làm việc:

- Tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành ẩm thực, đặc biệt là tại các resort, khách sạn, hoặc nhà hàng cao cấp.

- Kinh nghiệm làm việc ở các vị trí CDP, Junior Sous Chef hoặc Sous Chef.

2. Trình độ học vấn:

- Tốt nghiệp các khóa đào tạo về ẩm thực hoặc các chương trình chuyên môn liên quan đến ngành bếp là yêu cầu cơ bản.

- Chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm là một điểm cộng.

3. Kỹ năng:

- Kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm tốt.

- Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả.

- Sự sáng tạo trong chế biến món ăn và khả năng thích ứng với các yêu cầu thực đơn thay đổi thường xuyên.

- Khả năng kiểm soát chi phí và quản lý nguyên liệu thực phẩm.

- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc dưới áp lực và trong môi trường bếp nhộn nhịp.

4. Tính cách:

- Cẩn thận, tỉ mỉ và có sự chú ý đến từng chi tiết trong công việc.

- Tinh thần cầu tiến, sẵn sàng học hỏi và phát triển nghề nghiệp.

- Khả năng làm việc độc lập cũng như phối hợp tốt với các bộ phận khác trong resort.

Yêu cầu hồ sơ

Directly apply on Hoteljob.vn or call 0799667123 (HR team)
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Duong Bao Village, Duong To Town, Phu Quoc Island , Kiên Giang , Việt Nam
  • https://bwpremier-sonaseaphuquoc.com
  • Whether you start or continue to build your career in hospitality, let us support and be part of this beautiful journey! Best Western Premier Sonasea Phu Quoc is International award-winning resort, an Impressive upscale property offering 566 rooms with signature Longest lagoon pools in Phu Quoc, diverse food and beverage outlets, ASEAN recognized Spa & Wellness, Fitness center, conference room. Only 10 minutes from Phu Quoc International Airport and opposite popular Sonasea Night Market. https://www.linkedin.com/company/best-western-premier-sonasea-phu-quoc/

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg