F&B MANAGER TRƯỞNG BỘ PHẬN NHÀ HÀNG
- Hạn nộp: 30/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
07/11/2024 16:46
Mô tả công việc
• Tổ chức, điều hành và giám sát để việc hoạt động kinh doanh Nhà hàng trôi chảy, chất lượng phục vụ cao và đạt được các chỉ tiêu kinh doanh được giao hàng tháng, quý, năm. Tổ chức các buổi họp đầu giờ để phổ biến công việc , giao nhiệm vụ cho trưởng ca, nhân viên trong bộ phận Bếp .
• Chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động, vệ sinh, đảm bảo an toàn lao động, PCCC và ANTT trong bộ phận.
• Chịu trách nhiệm về cách trang trí tiệc, hội nghị, sự kiện theo đúng tiêu chuẩn, đẳng cấp của khách sạn và yêu cầu khách hàng.
• Chịu trách nhiệm lên kế hoạch sắp xếp, trang trí, cung cấp và bổ sung món ăn cho quầy buffet ăn sáng, tiệc buffet …
• Phối hợp với Trưởng Bộ Phận Kinh doanh điều tra thị trường, xu hướng nhà hàng để đưa ra kế hoạch kinh doanh, biện pháp thích hợp nhằm tăng thị phần và doanh số. Lập kế hoạch ngân sách, chi phí trong năm của bộ phận.
• Phối hợp với Bếp trưởng và các quản lý thuộc quyền thiết lập thực đơn, định chuẩn, tiêu chuẩn và phương cách triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo nhà hàng…ư
• Bảo đảm duy trì việc cung cấp chất lượng món ăn, thức uống và phục vụ đúng tiêu chuẩn đề ra.
• Tham gia phê duyệt các quy định chuẩn về định lượng và định chuẩn trong các công thức chế biến thực phẩm để đảm bảo tính đồng nhất trong từng món ăn, thức uống.
• Quản lý hệ thống menu hiện có. Cập nhật những thay đổi về món ăn, giá …trên hệ thống phầm mềm quản lý.
• Thường xuyên, chủ động tiếp xúc với thực khách, sử dụng dịch vụ ẩm thực tại khách sạn để cảm ơn, bày tỏ vinh hạnh được phục vụ và tham khảo ý kiến khách hàng về chất lượng món ăn cũng như thái độ phục vụ của nhân viên nhằm thể hiện sự tận tâm, xây dựng mối quan hệ thân thiện với khách hàng và nâng cao hình ảnh, thương hiệu của khách sạn .
• Tiếp đón những khách hàng quan trọng. Xử lý các khiếu nại, phàn nàn của khách (bằng thư hay trực tiếp). Tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng và nhân viên.
• Xây dựng và duy trì mối quan hệ nội bộ với các phòng ban, bộ phận khác trong khách sạn.
• Chịu trách nhiệm bảo đảm, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, và vệ sinh môi trường trong khu vực được phân công phụ trách.
• Thực hiện nghiêm quy định của cơ quan quản lý Nhà nước về ATVSTP. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu bảo quản, chế biến và phục vụ khách. Kiểm soát việc thực hiện lưu mẫu thực phẩm theo quy định.Thường xuyên truyền đạt kiến thức về VSATTP tới từng nhân viên Bếp.
• Chịu trách nhiệm thực hiện quy trình đặt, nhập hàng hoá, thực phẩm, nguyên vật liệu phục vụ chế biến đồ uống; trực tiếp kiểm tra và chịu trách nhiệm chính về chất lượng, số lượng, vệ sinh hàng nhập.
• Bảo đảm lượng hàng nhập, tồn kho phù hợp với nhu cầu sử dụng ; tổ chức việc sắp xếp bảo quản thực phẩm, nguyên liệu đúng cách; thường xuyên. Kiểm tra chất lượng và hạn sử dụng của thực phẩm và thực hiện nguyên tắc FIFO trong luân chuyển hàng hoá .
• Xây dựng kế hoạch và trực tiếp huấn luyện nhân viên. Phối hợp với Bếp tổ chức các buổi tập huấn nhân viên về kỹ thuật phục vụ các món ăn, đặc biệt là các món ăn mới, bảo đảm nhân viên nắm chắc thông tin về món ăn , cách phục vụ .
• Bảo đảm việc sử dụng và bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ đúng cách, an toàn, vệ sinh sạch sẽ và trong điều kiện sẵn sàng phục vụ tốt.
• Hàng tháng, quý, năm: đánh giá, xếp loại nhân viên trong bộ phận về kết quả làm việc, ( hệ số hoàn thành công việc) kỷ luật lao động … làm cơ sở phối hợp với Phòng TCNS, Kế toán đề xuất Giám đốc cty trong phân phối thu nhập, khen thưởng, kỷ luật …với người lao động.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc khách sạn
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
• Ưu tiên có bằng cử nhân Quản lý khách sạn hoặc các ngành liên quan
• Nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí chăm sóc khách hàng, 3 -5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương..
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
• Kỹ năng tốt về chăm sóc khách hàng và quan hệ công chúng.
• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
• Tiếng Anh: khả năng viết và giao tiếp tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ trực tiếp: 179 Thùy Vân, Phường 8, TP Vũng Tàu
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 179 Thùy Vân, phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Ba Ria - Vung Tau, Vietnam
- https://vungtau.viashotels.com/
VIAS HOTEL VŨNG TÀU tọa lạc Bãi Thùy Vân, là một trong những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu và được đánh giá là bãi biển thơ mộng nhất thành phố Vũng Tàu đầy nắng gió. Khách sạn VIAS HOTEL VŨNG TÀU mong muốn là nơi chào đón Quý Khách trong nước và Quốc tế về với thành phố biển Vũng Tàu. Với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế 5 sao. Khách Sạn Vias không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng của Quý Khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời và để lại dư vị ấn tượng trong văn hóa ẩm thực nơi đây. Khách sạn là sự kết hợp hài hòa của phong cách mang màu sắc sang trọng, hiện đại bao gồm các tiện ích: Lobby Lounge, Business Lounge, Garden Restaurant, Sky Garden, Sky Bar, Infinity pool. Khách Sạn VIAS Vũng Tàu được thiết kế bao gồm 17 lầu và 154 phòng các loại với nội thất hiện đại va sang trọng. Đa phần số lượng phòng nghỉ của Khách sạn đều có không gian nhìn ra bên ngoài để có thể ngắm khung cảnh non nước hữu tình đầy thơ mộng và không toàn toàn cảnh đẹp của Thành phố biển Vũng Tàu khi màn đêm buông xuống với những ánh đèn được thắp sáng khắp thành phố. Hơn thế nữa, Khách Sạn Vias còn thể hiện thiết kế độc đáo và đẳng cấp riêng biệt với phòng Presidental Suite (333m2) và Vice President Suite (116m2). VIAS STEAK hứa hẹn sẽ níu chân thực khách bởi không gian đậm chất hiện đại nhưng tinh tế. Ẩm thực ở đây khiến các thực khách khó tính nhất cũng phải trầm trồ vị sự hòa hòa, đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng – đặc trưng nổi bật của ẩm thực Âu – Mỹ, đặc biệt là món “VIAS STEAK”. VIAS HOTEL VUNG TAU không chỉ là điểm dừng chân tin cậy cho kỳ nghỉ của du khách khi đến với Thành Phố Biển Vũng Tàu mà còn là địa điểm lựa chọn cho các buổi gặp gỡ, giao lưu, hội họp lý tưởng với các đối tác tại khu vực lầu 1 _ Business Lounge. Dừng chân tại lầu 2, khu vực Phòng Hội Nghị có sức chứa 500 khách và có hệ thống âm thanh và thiết bị hỗ trợ hiện đai chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện của Quý khách.
Thông tin liên hệ
- Lưu Thị Hồng Lý