Trưởng Bộ Phận Nhà hàng/ Food & Beverage Manager
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ hành chính
Resort/ Khu Du lịch
Ẩm thực
12/11/2024 16:56
Mô tả công việc
• Xây dựng và cam kết thực hiện chiến lược tài chính nhằm hỗ trợ mục tiêu doanh thu tổng thể của khách sạn
• Xây dựng kế hoạch hoạt động và quản lý nguồn lực nhân sự hiệu quả nhất
• Xây dựng hệ thống đào tạo cho toàn bộ nhân viên bộ phận ẩm thực
• Chịu trách nhiệm quản lý và đạt được lợi nhuận cho tất cả các hoạt động của bộ phận ẩm thực bao gồm: nhà hàng, quầy bar, phòng tiệc
• Chịu trách nhiệm về kế hoạch phát triển dịch vụ ẩm thực
• Chịu trách nhiệm hướng dẫn và đào tạo nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn khách sạn
• Chịu trách nhiệm quản lý cơ sở vật chất kỹ thuật, tài sản và hàng hoá của nhà hàng
• Thiết lập hệ thống giám sát và thực hiện mục tiêu của bộ phận ẩm thực
• Giám sát về việc quản lý nhà hàng, quầy bar, và phòng tiệc
• Nghiên cứu nhu cầu và sở thích về các món ăn của khách. Xây dựng các thực đơn hợp lý nhất
• Nghiên cứu và đề xuất các ý tưởng về các chương trình hoặc các đợt khuyến mãi và quảng cáo nhà hàng để tăng doanh thu
• Nghiên cứu và đưa ra các biện pháp nhằm hạn chế tối đa mức lãng phí thực phẩm và thức ăn thừa.
• Xây dựng và quản lý ngân sách của bộ phận
• Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày, các phàn nàn của khách hàng
• Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
• Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc
• Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Ban Quản lý.
• Cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn và điều hành công việc hiệu quả nhằm hỗ trợ Giám đốc điều hành đạt được mục tiêu chiến lược
• Đạt được doanh thu ngân sách, chuẩn bị chi phí dự báo, giám sát và kiểm soát đồ ăn, uống hàng tháng.
• Tối đa hoá lợi nhuận trong tất cả lĩnh vực của bộ phận
• Tham gia vào việc chuẩn bị ngân sách hoạt động hàng năm
• Tuân thủ nội quy, quy đinh của khách sạn liên quan đến vệ sinh, an toàn, hoặc các yêu cầu tuân thủ khác cũng như những tiêu chuẩn thương hiệu, chính sách và thủ tục của công ty
• Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ
Quyền lợi được hưởng
- Lương, phí phục vụ, phụ cấp điện thoại
- Hỗ trợ nhà ở Nhân viên và cơm ca
- Thu nhập tương xứng với năng lực
- Thu nhập ổn định và các chế độ phúc lợi cạnh tranh.
- Được tham gia BHXH - BHYT - BHTN
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Chuyên ngành Ẩm thực, Nhà hàng, quầy Bar
- Có từ 3 - 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong khách sạn 4 sao trở lên
- Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi
- Khả năng tiếng Anh khá
- Chịu được áp lực công việc lớn
- Khả năng Lãnh đạo tốt, sắc xảo, nhạy bén trong xử lý tình huống
Yêu cầu hồ sơ
ĐT/ Zalo: 0916 035 439
Hoặc văn phòng Nhân sự - Le Palmier Ho Tram Resort, ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Ven Biển, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam
* Le Palmier Ho Tram Resort 4 sao là sự kết hợp giữa Khu Nghỉ dưỡng Biệt thự (Villa) và phòng khách sạn cao cấp (Condotel), được chính thức đưa vào hoạt động đầu năm 2021. * Khu Nghỉ dưỡng Le Palmier Ho Tram kinh doanh đa dạng các dịch vụ như Nghỉ dưỡng Biệt thự, phòng khách sạn cao cấp, Nhà hàng Café, Phòng Hội nghị, Hồ bơi riêng biệt tại mỗi căn biệt thự và Hồ bơi lớn trung tâm dành cho khu Khách sạn. Biển Hồ Tràm là một nét riêng mà Le Palmier may mắn có không gian bãi biển riêng biệt. * Le Palmier Ho Tram có 12 căn Biệt thự chia làm 4 loại gồm Biệt thự 3 phòng hướng vườn, diện tích 400m2; Biệt thự 4 phòng hướng vườn, diện tích 450m2; Biệt thự 4 phòng hướng biển, diện tích 450m2; Biệt thự sát biển, diện tích 500m2. Một khu khách sạn cao cấp với 45 phòng ở đa dạng 5 loại gồm Phòng Superior, diện tích 45m2; Phòng Deluxe, diện tích 50m2; Phòng Luxury, diện tích 65m2; Phòng Family Suite, diện tích 85m2; Phòng Penthouse, diện tích 250m2. * Nhà Hàng Le Palmier đa dạng ẩm thực với món Âu – Á, đặc biệt hải sản tươi ngon đặc trưng của miền biển Hồ Tràm. Phong cách ẩm thực của Le Palmier cũng cung cấp đa dạng dịch vụ như Buffet, Alacarte, Cơm đoàn, Tiệc, Hội nghị với các sảnh tiệc hiện đại. * Phòng Hội nghị Le Palmier chuyên phục vụ Công tác hội nghị, hội họp và tiệc với quy mô vừa và nhỏ, từ 150 đến 200 khách * Điểm nhấn của Le Palmier Ho Tram chính là mang hơi hướng hiện đại nhưng gắn liền với không gian xanh bao quanh, hòa mình cùng dòng suối nhân tạo chạy dọc khu Nghỉ dưỡng đến bãi biển sẽ mang đến cho du khách sự trải nghiệm nhẹ nhàng. Bạn đến là khách nhưng Bạn ở là Nhà bởi vì Bạn sẽ cảm nhận... *** Vừa đủ bình dị, tinh tế cho những phút giây thư giãn *** Vừa đủ thuận tiện để khám phá các dịch vụ tiện ích đẳng cấp *** Vừa đủ tiện nghi để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc *** Vừa đủ riêng tư để cảm xúc lắng đọng "LE PALMIER - NÂNG NIU CẢM XÚC" Email tuyển dụng: recruit@lepalmierresort.com.vn - 0916.035.439
Thông tin liên hệ
- Human Resources Department