Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
20392 1

Commis Asia

  • Hạn nộp: 15/12/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/11/2024 09:45

Mô tả công việc

* Mục tiêu công việc:

- Hỗ trợ các hoạt động của bếp Á trong resort để đảm bảo chất lượng món ăn và hiệu quả công việc, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

* Nhiệm vụ chính:

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

- Hỗ trợ việc chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu cho các món ăn.

- Cân đo, đong đếm nguyên liệu theo công thức và hướng dẫn của bếp trưởng.

2. Nấu nướng:

- Thực hiện các công việc nấu nướng dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng hoặc đầu bếp chính.

- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức và tiêu chuẩn của resort.

3. Dọn dẹp và bảo trì:

- Giữ cho khu vực làm việc sạch sẽ và gọn gàng.

- Vệ sinh các dụng cụ, thiết bị và khu vực làm việc theo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Quản lý và bảo quản nguyên liệu:

- Theo dõi việc bảo quản nguyên liệu để đảm bảo chúng luôn tươi ngon và không bị hư hỏng.

- Báo cáo các vấn đề liên quan đến nguyên liệu hoặc thiết bị hỏng hóc cho bếp trưởng.

5. Tuân thủ quy trình và tiêu chuẩn:

- Tuân thủ quy trình chế biến và các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn.

- Đảm bảo thực hiện các quy định về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

6. Hỗ trợ đồng đội:

- Hỗ trợ các thành viên khác trong bếp khi cần thiết, đặc biệt trong các giờ cao điểm.

- Đóng góp vào một môi trường làm việc tích cực và hợp tác.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thương hiệu quốc tế.

- Hỗ trợ chỗ ở tại khu nhà ở nhân viên và cung cấp 3 bữa ăn/ ngày.

- Hỗ trợ tiền vé máy bay, tàu xe khi nhận việc.

- Hoạt động giải trí cho nhân viên: Sinh nhật, team building,...

- Được tham gia các khóa đào tạo liên quan đến từng bộ phận.

- Các quyền lợi khác theo chính sách của công ty và Luật Lao động.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm làm việc trong ngành bếp ở các resort 4* 5*, đặc biệt là bếp Á là một lợi thế.

- Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc dưới áp lực cao.

- Khả năng làm việc theo nhóm và tuân thủ hướng dẫn.

- Hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình chế biến món ăn.

- Có tinh thần học hỏi và cầu tiến.

- Có sức khỏe tốt và có thể làm việc theo ca.

- Sẵn sàng làm việc vào cuối tuần và ngày lễ nếu cần.

Yêu cầu hồ sơ

Directly apply on Hoteljob.vn or zalo: 0799 667 123
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Duong Bao Village, Duong To Town, Phu Quoc Island , Kiên Giang , Việt Nam
  • https://bwpremier-sonaseaphuquoc.com
  • Whether you start or continue to build your career in hospitality, let us support and be part of this beautiful journey! Best Western Premier Sonasea Phu Quoc is International award-winning resort, an Impressive upscale property offering 566 rooms with signature Longest lagoon pools in Phu Quoc, diverse food and beverage outlets, ASEAN recognized Spa & Wellness, Fitness center, conference room. Only 10 minutes from Phu Quoc International Airport and opposite popular Sonasea Night Market. https://www.linkedin.com/company/best-western-premier-sonasea-phu-quoc/

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg