Bếp Chính
- Hạn nộp: 05/03/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Mô tả công việc
- Quản lý hàng hóa trong bếp.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
- Trực tiếp chế biến các món ăn Âu - Á, phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí; Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
- Các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý Bếp và Ban Giám đốc công ty.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
- Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động
- Du lịch: Team building hàng năm theo chính sách của công ty
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc.
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 28-35 tuổi. Tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong môi trường khách sạn 4 sao
- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ trực tiếp Ms. Linh: 0869059490
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
![](/public/images/ajax-loader.gif)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô:
192 Pasteur, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
-
-
https://www.orchidshotelsaigon.com
Lĩnh vực: Khách sạn - nhà hàng - spa Đến với Orchids Saigon Hotel bạn sẽ tận hưởng một không gian thoải mái, thư giãn, một thiên đường của sự tiện nghi, an toàn và yên bình bên cạnh những bộn bề hối hả của cuộc sống. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và giá cả hợp lý, Orchids Saigon Hotel chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất.
Thông tin liên hệ
-
Ms. Giang - Phụ trách nhân sự
-