Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24429 1

Quản lý nhà hàng

  • Hạn nộp: 15/03/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận Phú Nhuận - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
22/02/2025 11:04

Mô tả công việc

  • Quản lý các công việc, hoạt động thường nhật tại nhà hàng.
  • Xây dựng kế hoạch làm việc hàng tuần, tháng. Kiểm tra, giám sát lịch làm việc của nhân viên trong nhà hàng.
  • Tổ chức, giám sát thực hiện các chương trình marketing, khuyến mãi nhằm phát triển thương hiệu của hệ thống nhà hàng và tối ưu hóa doanh thu.
  • Chịu trách nhiệm trực tiếp trước Trưởng phòng về doanh thu, chi phí và lợi nhuận của các nhà hàng được phân công.
  • Theo dõi tình hình doanh số từng tháng/quý/năm và đề xuất các phương án phù hợp.
  • Giám sát việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng và chăm sóc khách hàng tối đa, bao gồm việc đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu chính đáng và giải quyết khiếu nại của khách hàng.
  • Trực tiếp tổ chức thăm hỏi, tiễn khách hàng VIP trong thời gian khách sử dụng dịch vụ.
  • Kiểm tra giám sát hàng tuần lịch bảo trì bảo dưỡng tất cả đồ đạc, phụ kiện, thiết bị điều hành, công tác vệ sinh, cảnh quan nhà hàng.
  • Phối hợp với khối bếp trong việc kiểm soát chất lượng, tốc độ ra món ăn.
  • Phối hợp với kế toán nhà hàng kiểm soát doanh thu, hóa đơn, tài sản, công cụ dụng cụ và hàng tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
  • Phối hợp với phòng nhân sự triển khai các chương trình đào tạo nhân viên theo đúng quy trình vận hành của Công ty. Hỗ trợ tìm kiếm ứng viên khi có nhu cầu. Đánh giá thử việc, đánh giá hiệu quả công việc, kiểm tra chấm công nhân viên định kỳ.
  • Báo cáo đột xuất, định kỳ Tuần, Tháng, Quý, Năm cho cấp trên..
  • Thực hiện các yêu cầu khác do cấp trên giao phó.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cao, tùy theo kinh nghiệm

- Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong ngành F&B

- Cơ hội thắng tiến rõ ràng

- Phụ cấp cơm 02 bữa/ngày (Full time)

- Thưởng doanh thu, típ hàng tháng

- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và BH tai nạn cho Nhân viên

- Hỗ trợ khám sức khỏe định kỳ hàng năm

- Review lương 1 năm/ lần

Yêu cầu công việc

- Trung thực, chịu khó, năng động và chịu được áp lực công việc

- Độ tuổi từ 25-35

- Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng Nhật là lợi thế về lương

- Biết tiếng Anh là một lợi thế về lương

Yêu cầu hồ sơ

1. Họ và Tên

2. Giới tính

3. Năm sinh

4. Số điện thoại liên hệ

5. Vị trí ứng tuyển

6. Kinh nghiệm làm việc

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0934.08.73.08 (Ms Trâm) từ 8:00-20:00 tất cả các ngày trong tuần

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Chi nhánh 1: 52 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1.

Chi nhánh 2: 400 Đường 3/2, phường 12, quận 10.

Chi nhánh 3: 78 Lê Văn Sĩ, P. 11, Quận Phú Nhuận.

(Tùy vào tình hình thực tế mà phân bổ ứng viên vào các chi nhánh khác nhau)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 52 Thạch Thị Thanh, Phường 22, Quận 1, TP.HCM
  • https://sushimasa.vn
  • Thương hiệu Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg