Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24199 1

Chef De Partie / Tổ trưởng Bếp

  • Hạn nộp: 30/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
21/11/2024 12:02

Mô tả công việc

• Responsible for the Kitchen outlet, ensure a smooth and profitable operation

• Maintain and develop the hotel’s cuisine concepts and standards in preparation and presentation to ensure a consistent quality culinary offering to guests

• Monitor and direct the daily operation to ensure the hygiene and safety criteria are followed and exercised in working area.

• Understand the business forecast thus conduct wisely management in manning and operation.

• Systemize the managerial process through a proper summary, checklist, logbook and record for follow up.

• Manage list of goods and stock available close with current operation

• Conduct a preventative maintenance plan on a periodic basis as required.

• Ensure all the stars following the hotel’s regulations and policies correctly.

• Promote positive inter-department relations through a concrete communication and cooperation.

• Perform other tasks as required by the department’s senior managers.

• Update operation logbook regularly in work shift, handover to the other shift for follow up.

• Assemble reports/records/checklist related to the department operation.

• Perform other administrative documentation as requested

• Be proactive in self-setting specific goals to develop in professional career.

• Participate to orientation programs & training courses organized by the department or the hotel management.

Quyền lợi được hưởng

Attractive Salary and Benefit Package

- Full social Insurance, private accident and healthcare

- Dynamic, professional & open-minded working environment

- Joining training courses

- Competitive salary, benefits and bonus

- Supporting shift meals at star canteen

Yêu cầu công việc

• At least vocational certificate in culinary knowledge and education.

• At least 4-5 years of working experience in professional culinary operation, hospitality background is preferred.

• Good inter-personality and creative skills

• English communication skill and computer skill are preferred

Yêu cầu hồ sơ

Số điện thoại: 0254 625 7272

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 2 Trương Công Định, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam
  • Được thiết kế dành cho đối tượng khách năng động, Fusion Suites Vũng Tàu là một điểm đến lý tưởng của thành phố biển. Điểm đặc biệt là khách sạn bao gồm các hạng phòng và căn hộ rộng rãi, cùng với những hồ bơi trên cao từ tầng 10 trở lên để ngắm thành phố và biển xanh mênh mông, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion. Sự trải nghiệm mỗi ngày với liệu trình spa thư giãn mà không phải trả thêm phí, những lựa chọn ẩm thực đặc sắc cùng với sự thân thiện của đội ngũ Fusionistas sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ khó quên nơi thành phố biển. Chỉ cách Sài Gòn 100 km và chưa đầy 2 tiếng di chuyển bằng đường cao tốc hoặc tàu cao tốc, Vũng Tàu luôn là sự lựa chọn được nghĩ đến đầu tiên cho chuyến du lịch đầy ngẫu hứng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg