Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17533 1

Nhân viên phụ bếp / Commis

  • Hạn nộp: 18/12/2024
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận 2 - TP HCM, Quận 7 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
21/11/2024 09:08

Mô tả công việc

- Chuẩn bị và nấu các món ăn phục vụ cho khách ăn uống tại nhà hàng.

- Hỗ trợ Bếp trưởng nấu các món ăn theo thực đơn của nhà hàng.

- Làm các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của Bếp.

Quyền lợi được hưởng

  • 1 tuần nghỉ 1 ngày.
  • Phụ cấp tiền gửi xe, tiền ăn trong ca
  • Thưởng tháng 13, lễ tết lương nhân đôi.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phong cách phương Tây
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện.

Yêu cầu công việc

  • Tuổi từ 18 trở lên
  • Chăm chỉ, siêng năng trong công việc.
  • Trung thực gắn bó lâu dài với công việc.
  • Giao tiếp được tiếng Anh cơ bản là 1 lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

Nhanh chân gia nhập vào đội ngũ nhân viên năng động, môi trường làm việc thân

thiện bằng các cách ứng tuyển sau:

Nộp trực tiếp tại nhà hàng

hoặc gửi hồ sơ xin việc trực tuyến qua Hoteljob.vn

Mọi quan tâm, thắc mắc vui lòng liên hệ 028 3822 6838 (gặp P. Nhân sự)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 19 Đường Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Ho Chi Minh City, Việt Nam
  • L Concepts was born out of a desire and passion to do great things in the F&B space by developing and offering unique gastronomic experiences. L Concepts currently owns and operates a collection of leading lifestyle concepts, restaurant brands and franchises including L’Usine, ‘NAMO and Sizzlin’ Steak. Driven by its vision to be a leading player in the premium casual dining segment, L Concepts continues to focus on innovation and operational excellence as part of its ambitious growth strategy.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg