Commis 3 / Nhân viên Bếp 3 ( Bếp Lạnh)
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
21/11/2024 10:59
Mô tả công việc
Job Purpose/Mục Đích Công Việc
• Prepare food in accordance with portion and quality standards specified in recipes.
Chuẩn bị thức ăn theo khẩu phần và tiêu chuẩn chất lượng quy định trong công thức nấu ăn.
• Adhere to local regulations concerning FSMS / HACCP, health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.
Tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến FSMS / HACCP, sức khỏe, an toàn hoặc các yêu cầu tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu và các chính sách và thủ tục của địa phương.
Primary Responsibilities/ Trách Nhiệm Chính
• Produces food of high quality according to standard recipes
Sản xuất thực phẩm chất lượng cao theo công thức tiêu chuẩn
• Assists with the preparation, presentation, decoration and storage of the following dishes:
Sản xuất thực phẩm chất lượng cao theo công thức tiêu chuẩn
o Meat dishes
Món thịt
o Meat marinades
Tẩm ướp thịt
o Carve meats
Thịt nguội
o Fish and shell fish
Cá và hải sản
o Sauces for fish and shell fish
Các loại nước sốt cho cá và hải sản
o Garnishing techniques and methods of service for fish
Kĩ thuật trang trí và phương pháp phục vụ cá
o Pastry, cakes and yeast goods
Các loại bánh, bánh ngọt và bánh mì lên men
o Petits fours
Các loại bánh cầm tay
o Prepares a selection of rolls and breads
Chuẩn bị các loại bánh mì ăn kèm tùy chọn
o Desserts
Các loại tráng miệng
o Vietnamese, Asian & International Dishes
Món ăn Việt Nam, Châu Á & Quốc tế
o Buffet Food
Thức ăn tự chọn
Preparation
Chuẩn bị
Storage
Dự trữ kho
• Butchery
Sơ chế
o Cuts meats to a correct portion size
Cắt và chia phần thịt theo khẩu phần ăn
o Properly wraps meats and fish to preserve and protect the product.
Bao gói các loại thịt, cá đúng quy cách để bảo quản và bảo vệ sản phẩm.
o Follow procedures to ensure the security and proper storage of meats, fish, and equipment such as knives, cleavers, and saws.
Tuân thủ các quy trình để đảm bảo bảo quản đúng cách thịt, cá, và các thiết bị như dao, dao cắt và cưa.
o Minimize waste and maintain controls to attain forecasted food cost
Giảm thiểu lãng phí và duy trì các biện pháp kiểm soát để đạt được chi phí thực phẩm dự báo.
o Maintain sanitation standards in the food prep areas that meet the state and local Health Board inspection and hotel requirements.
Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh trong các khu vực chuẩn bị thực phẩm đáp ứng các yêu cầu kiểm tra của Ban Y tế và khách sạn của tiểu bang và địa phương.
o Ensure that all butchering equipment, including but not limited to countertops, cutting boards, sharpeners, etc., is in proper operational condition and is cleaned and sanitized on a regular basis.
Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị xay thịt, bao gồm nhưng không giới hạn ở mặt bàn, thớt, đồ mài, v.v., ở trong tình trạng hoạt động thích hợp và được làm sạch và vệ sinh thường xuyên.
• Assists the effective presentation of staff meals and maintaining the staff dining room in a clean and hygienic manner
Hỗ trợ việc trình bày bữa ăn của nhân viên một cách hiệu quả và duy trì phòng ăn của nhân viên một cách sạch sẽ và hợp vệ sinh
• Communicates politely and display courtesy to guests and internal customers
Giao tiếp lịch sự và lịch sự với khách và khách hàng nội bộ
• Provides direction to the Kitchen helpers, including Cooks, Kitchen Attendants and Stewards
Cung cấp hướng đi cho những người giúp việc Nhà bếp, bao gồm Bếp trưởng, Người phục vụ bếp và Quản lý
• Communicates to his/her superior any difficulties, guest or internal customer comment and other relevant information
Cung cấp hướng đi cho những người giúp việc Nhà bếp, bao gồm Bếp trưởng, Người phục vụ bếp và Quản lý
• Establishes and maintains effective employee working relationships
Trao đổi với cấp trên bất kỳ khó khăn nào, nhận xét của khách hoặc khách hàng nội bộ và các thông tin liên quan khác
• Attends and participates in daily briefings and other meetings as scheduled
Tham dự và tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo lịch trình
• Attends and participates in training sessions as scheduled
Tham dự và tham gia các buổi đào tạo theo lịch trình
• Prepares in advance food, beverage, material and equipment needed for the service
Chuẩn bị trước thức ăn, đồ uống, vật liệu và thiết bị cần thiết cho dịch vụ
• Cleans and re-sets his/her working area
Làm sạch và sắp xếp lại khu vực làm việc của anh ấy / cô ấy
• Implements the hotel and department regulations, policies and procedures including but not limited to:
Thực hiện các quy định, chính sách và thủ tục của khách sạn và bộ phận, bao gồm nhưng không giới hạn:
o House Rules and Regulation
Nội quy và Quy định
o Health and Safety
Sức khỏe và An toàn
o Grooming
o Diện mạo
o Quality
Chất lượng
o Hygiene and Cleanliness
Vệ sinh sạch sẽ
• Performs related duties and special projects as assigned
Thực hiện các nhiệm vụ liên quan và các dự án đặc biệt theo sự phân công
Quyền lợi được hưởng
Full Salary & monthly Service Charge in probation period.
Support to relocation allowance by ranks.
Home Visit allowance.
2. Benefits/Các chế độ Phúc lợi
Supported housing staff with full amenities and entertainment area.
Support shuttle bus to Hotel.
Support for full meals during the work shift and day off.
Uniforms are provided according to Hotel standards.
International working environment, joining training courses according standard of AccorHotels.
3. Insurance policy/Chính sách bảo hiểm
Insurance according to the provisions of Labour law
Suncare Insurance according to the provisions of policy SunGroup
Yêu cầu công việc
• Demonstrate ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company.
Thể hiện khả năng tương tác với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba phản ánh cao về khách sạn, thương hiệu và Công ty.
• Food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency.
• Giấy phép dịch vụ ăn uống hoặc thẻ y tế / người xử lý thực phẩm hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương.
• Ability to read and write English
Có khả năng đọc và viết tiếng Anh
Competencies/ Năng Lực
• Vocational Certificate on Culinary Skills or relative field
Chứng chỉ nghề về Kỹ năng ẩm thực hoặc lĩnh vực tương đối
• 1 years’ experience as a chef, with at least 1 year in a supervisory capacity, or an equivalent combination of education and experience
1 năm kinh nghiệm làm đầu bếp, với ít nhất 1 năm ở năng lực giám sát hoặc sự kết hợp tương đương giữa trình độ học vấn và kinh nghiệm
Yêu cầu hồ sơ
- Apply to via hoteljob.vn
- Tel: 0388117333 (Mr.Linh)
*Note that ONLY shortlisted candidates will be contacted.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Mũi Ông Đội, Phường An Thới, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
- https://www.premiervillage-phuquoc.com/
Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, cực nam Đảo Ngọc, Premier Village Phu Quoc Resort là “viên ngọc quý” ẩn mình giữa sắc xanh của biển trời và thiên nhiên tươi mát hữu tình. Bao quanh bởi hai mặt biển, khu nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp vào mỗi sớm bình minh và những chiều hoàng hôn rực rỡ. Thư giãn tại 215 biệt thự sang trọng với bể bơi riêng, rồi lại thoả thích đắm mình trong bể bơi chung nhiều tầng nối liền hai bờ biển. Cảm nhận sự thư thái và hồi phục nguồn năng lượng tích cực tại Plumeria Spa và Fitness Centre nằm trên đỉnh đồi. Thưởng thức những món ăn Việt Nam đặc sắc tại nhà hàng theMarket, các món nướng độc đáo ở nhà hàng Corallo và nhiều loại salad dinh dưỡng tại Deli Shop.
Thông tin liên hệ
- Mr.Linh - Talent & Culture Supervisor