Steward Team Leader/ Tổ Trưởng Tổ Tạp Vụ
- Hạn nộp: 30/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
31/10/2024 14:17
Mô tả công việc
• During the shift, oversees the preparation of kitchen equipment for use/ Giám sát việc chuẩn bị các thiết bị bếp trong suốt ca làm việc.
• Supervises the cleaning and storage of the Food and Beverage division/ Giám sát việc dọn dẹp và bảo quản thực phẩm và đồ uống.
• Supervises the cleaning of the premises/ Giám sát việc dọn dẹp các khu vực.
• Supervises the removal of waste/ Giám sát việc xử lý chất thải.
• Supervises the cleaning of an hygienic kitchen/ Giám sát việc dọn dẹp bếp và đảm bảo vệ sinh.
• Engages in and supervises the cleaning of kitchen and equipment/ Tham gia và giám sát việc dọn dẹp nhà bếp và các trang thiết bị bếp.
• Maintains high levels of personal hygiene for self and enforces hygiene standards for team/ Duy trì mức độ vệ sinh cá nhân cao cho bản thân và áp dụng các tiêu chuẩn vệ sinh cho nhóm.
• Supervises all functions of the Stewarding operation to achieve the optimum departmental costs/ Giám sát các chương trình trong hoạt động vận hành của Tạp vụ để đạt được mục tiêu về tối ưu hóa chi phí của bộ phận.
• Supervises all functions of the Stewarding operation to achieve the optimum quality level of sanitation/ Giám sát các chương trình trong hoạt động vận hành của Tạp vụ để đạt được mục tiêu về tối ưu hóa chất lượng vệ sinh.
• Establishes and maintains effective employee and inter-departmental working relationships/ Thiết lập và duy trì các mối quan hệ làm việc hiệu quả giữa nhân viên và giữa các bộ phận.
• Assists the Chief Steward in developing training plans, develops training material in accordance with IHG guidelines and implements training plans for the Stewarding employees/ Hỗ trợ Quản lý Tạp vụ trong việc xây dựng các chương trình đào tạo, xây dựng tài liệu đào tạo theo hướng dẫn của tập đoàn và tiến hành đào tạo cho nhân viên tạp vụ.
• Assists the Chief Steward in setting Stewarding goals and developing strategies, procedures and policies/ Hỗ trợ Quản lý Tạp vụ trong việc thiết lập các kế hoạch mục tiêu và phát triển các chiến lược, thủ tục và chính sách cho bộ phận.
• Assists in determining the minimum and maximum stocks and controls the par-stocks of all material and equipment/ Hỗ trợ trong việc xác định số lượng hàng hóa lưu kho tối thiểu và tối đa, kiểm soát lượng tồn kho của tất cả các vật tư và thiết bị.
• Supervises the counting of inventories in coordination with employees of the accounting division/ Giám sát việc kiểm đếm hàng tồn kho, hỗ trợ bộ phận kế toán trong việc kiểm hàng.
• Liaise with employees of the Engineering Division to schedule preventive maintenance and repairs/ Liên lạc với nhân viên bộ phận Kĩ thuật để lên lịch cho việc bảo trì và sửa chữa.
Quyền lợi được hưởng
- Insurance as labor law/Bảo hiểm theo luật lao động
- At least 14 annual leave, 2 day off/week/14 ngày phép năm, 2 ngày nghỉ trong tuần
- Relocation, Repatriation allowance/Trợ cấp di chuyển nhận việc, trợ cấp hồi hương
- Rest & Relaxation., Home leave allowance/ Trợ cấp nghỉ dưỡng, trợ cấp thăm nhà
- Accommodation, uniform, transportation and meal are provided/Hỗ trợ chỗ ở, đồng phục khi đi làm, xe đưa đón và cung cấp 03 bữa ăn mỗi ngày
- Service charge as revenue/Thưởng phí dịch vụ theo doanh thu
- International working environment/Môi trường làm việc quốc tế
- Health care insurance for personal at least 6 months and for family after working 2 years/Bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân sau 6 tháng và cho gia đình từ 02 năm trở lên
- 24/7 accident insurance/Bảo hiểm tai nạn 24/7 ngay từ ngày đầu tiên nhận việc
Yêu cầu công việc
1. Education: Trình độ học vấn
Vocational Certificate in Food & Beverage Services or related field/ Chứng chỉ nghề về Thức Ăn và Đồ Uống hoặc các lĩnh vực liên quan.
2. Service years in the field: Kinh nghiệm làm việc
1 years related experience or an equivalent combination of education and experience/1 năm kinh nghiệm hoặc sự kết hợp tương đương giữa học vấn và kinh nghiệm.
3. Knowledge and skills: Kiến thức và kỹ năng
Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company/ Có khả năng giao tiếp với khách hàng, nhân viên và bên thứ ba, qua đó thể hiện được tiêu chuẩn của công ty và thương hiệu.
Food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency/ Có các giấy phép phục vụ trong ngành Ẩm thực, chứng nhận về việc xử lý thực phẩm, sức khỏe hợp lệ theo yêu cầu của chính quyền địa phương.
Problem solving, reasoning, motivating, organizational and training abilities/ Có khả năng giải quyết vấn đề, thuyết phục, khích lệ tinh thần, tổ chức sắp xếp và đào tạo cho người khác.
4. Language: Ngoại ngữ
Able to write and read basic English/ Viết và đọc tiếng Anh cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
- CV/Đơn ứng tuyển
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng: Tổ 5, Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
- Điện thoại: 0919 065 846 (Ms Nguyệt)/ 02973 97 8888
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tổ 3, Khu phố 7, An Thới, Phú Quốc, Kien Giang, Vietnam
- https://www.facebook.com/ICPQcareers
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort is ideally located on Bai Truong – one of the most beautiful beaches on Phu Quoc “Pearl Island”. The resort is part of the Phu Quoc Marina complex which includes a waterfront, theme park, sailing club, shopping, restaurants, bars & residences. The resort features 459 rooms, suites and villas offering an array of elegantly appointed accommodations, 5 restaurants and bars offering a wide range of world class dining options, modern meetings and events facilities with a grand ballroom ideal for themed dinners, gala events and stylish weddings and last but not least, a Harnn Heritage Spa thoughtfully designed to enhance your wellness.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự - Recruitment Manager