Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6570 1

Pastry Junior Sous Chef - Bếp phó Bếp Bánh

  • Đã tuyển xong
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
11/12/2024 23:03

Mô tả công việc

Prepares and presents a broad array of cakes, pastries, desserts, cakes, petits fours which meet customer expectations.

• Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures

• Monitor pastry kitchen operations

• Maintain hygienic standards and practices

• Maintain a hygienic kitchen

• Clean the kitchen and equipment

• Maintain personal hygiene

• Works with Executive Chef in manpower planning and management needs

• Works with Executive Chef in the preparation and management of the Department’s budget

Quyền lợi được hưởng

• Full salary, service charge and local social insurance contribution in probation period

• Opportunity to work with a great team of people and career growth in the world’s largest luxury hotel brand

• Opportunity to join international training & development programs and cross training programs

• 2 OFF days/ week

• Delicious and nutritious meal at Hotel’s Social Café

• Sleeping Lounge for Employee

• Laundered uniform provided by Hotel

• Pre-employment health check and annual health check

• Birthday gift and Allowances on other special events

• Recognition program with valuable gifts

• Summer vacation and many team building activities

• Rooms and F&B services discounts worldwide at all IHG Hotels and Resorts

• Unlimited Food & Beverage discount at Hotel

• Free parking

• Other benefits according to Hotel’s policy

Yêu cầu công việc

Qualifications –

• Diploma or Vocational Certificate in Pastry & Baking or Culinary Skills or related field.

Experience –

• 5 years experience as a chef including at least 2 years in supervisory capacity or an equivalent combination of education and culinary/kitchen operations experience with specialized training in bakery.

Yêu cầu hồ sơ

Please send your resume to:

- HR Office: B1, Keangnam Hanoi Landmark 72 Tower, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Tel: 024 32753464

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Keangnam Hanoi Landmark Tower, Plot E6 Cau Giay New Urban Area, Me Tri Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi, Vietnam
  • https://landmark72.intercontinental.com/
  • Tọa lạc tại tòa tháp Hanoi Landmark72, InterContinental Hanoi Landmark72 là khách sạn năm sao cao nhất Việt Nam với 359 phòng nghỉ cao cấp, sang trọng, tất cả đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh Hà Nội. Được thiết kế dựa trên ý tưởng nghệ thuật độc đáo, các nhà hàng và quán Bar trong khách sạn hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn để thư giãn ở độ cao tới 300m. Ngoài ra, khu vực hội nghị với diện tích 3000m2, bao gồm phòng tiệc lớn với sức chứa hơn 1000 người là một địa điểm lý tưởng cho mọi sự kiện. Bên cạnh đó, tại tập đoàn IHG, chúng tôi luôn tâm niệm con người là tài sản quan trọng nhất và là trung tâm của mọi quyết định. Cam kết của chúng tôi tới mọi thành viên trong đội ngũ là mang tới môi trường làm việc lý tưởng nhất để gây dựng và phát triển sự nghiệp. Vì vậy, dù bạn là ai, sở thích của bạn là gì, hãy mang trọn vẹn niềm đam mê đó tới IHG và bạn sẽ có không gian được là chính mình tại chính nơi làm việc.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg