Canteen Attendant/ Nhân viên bếp căn tin
- Hạn nộp: 28/02/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
19/02/2025 08:09
Mô tả công việc
Preparing and cooking food in staff canteen for all staffs
Chuẩn bị và nấu thức ăn trong căng tin nhân viên cho tất cả nhân viên
Directly cook food under guidance and assignment of CDP or Sous chef or Exe.chef
Trực tiếp nấu thức ăn dưới sự hướng dẫn và phân công của giám sát hoặc bếp phó hoặc Bếp Trưởng
Make all dressing and stock for an amount of dishes
Chuẩn bị đủ số lượng của món ăn bao gồm cả nước chấm ăn kèm
Know all the quantitative of dishes in the menu and prepare all the material necessary for a shift
Biết rõ tất cả các định lượng của các món ăn trong thực đơn và chuẩn bị tất cả các nguyên liệu cần thiết cho một ca
Keep all working areas clean and tidy and ensure no cross contamination
Giữ cho tất cả các khu vực làm việc sạch sẽ và gọn gàng và đảm bảo không có ô nhiễm chéo
Keep and maintain all utensils, equipment and dining room always clean, neat and tidy
Giữ và bảo quản tất cả đồ dùng, thiết bị, phòng ăn luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp
Ensure the quantitative, quality and the heat of food at staff service counter
Đảm bảo định lượng, chất lượng và độ nóng của thực phẩm tại quầy dịch vụ của nhân viên
Ensure food stuffs are of a good quality and detain samples of food every day
Đảm bảo thực phẩm có chất lượng tốt và giữ lại các mẫu thực phẩm mỗi ngày
Assist other departments wherever necessary and maintain good working relationships
Hỗ trợ các bộ phận khác bất cứ khi nào cần thiết và duy trì mối quan hệ làm việc tốt
Report maintenance, hygiene and hazard issues
Báo cáo vấn đề bảo trì, vệ sinh và nguy hiểm
Comply with hotel security, fire regulations and all health and safety and food safety legislation
Tuân thủ an ninh khách sạn, các quy định về hỏa hoạn và tất cả các luật pháp về an toàn và sức khỏe và an toàn thực phẩm
Quyền lợi được hưởng
- Competitive salary package;
- Health Care and/or Accident Insurance;
- 12 - 18 days of Annual Leave depends on level;
- Uniform Laundry by the Company;
- Daily meals, Officer Check, privileges of using Hotel services,...;
- Others attractive benefits,....;
Yêu cầu công việc
- High school diploma or above
Trung học phổ thông
- Pass training course of food safety
Vượt qua khóa đào tạo về an toàn thực phẩm
- Culinary skill is required
Kỹ năng chế biến món ăn
- Strong knowledge of proper food handling procedures
Kiến thức vững chắc về quy trình xử lý thực phẩm phù hợp
- Able to work as part of a team in a busy kitchen atmosphere
Có thể làm việc cùng toàn đội trong đơn vị bếp luôn bận rộn
- More than 2 years experiences in this career or experience to cook for community or 1 years at the similar position in 4-5 stars hotels
Hơn 2 năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp này hoặc kinh nghiệm nấu ăn cho cộng đồng hoặc 1 năm ở vị trí tương tự trong các khách sạn 4-5 sao
- Proficient in Vietnamese cuisine, specialty authentic food, local food
Thành thạo ẩm thực Việt Nam, đặc biệt các món ăn truyền thống
Yêu cầu hồ sơ
*CV/ Resumé
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 100 - 499
92 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Da Nang, Vietnam
-
-
http://seldemerhotelandsuites.com/
Sel De Mer Hotel & Suites opened in 2019. With 164 thought rooms and suites designed in a great modern style, homey. Onsite facilities include 3 restaurants and bars, wellness area, infinity pool, children's playroom. Sel De Mer Hotel & Suites promises to be a great highlight on the tourist map in Da Nang Location: 92 Vo Nguyen Giap, Man Thai Ward, Vo Nguyen Giap Street, Man Thai Ward, Son Tra District, Danang City.
Thông tin liên hệ
-
Careers@seldemerhotelandsuites.com - Senior Human Resources Supervisor
-