Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
16363 1

Cook/ Nhân Viên Nấu Bếp

  • Hạn nộp: 30/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
31/10/2024 14:12

Mô tả công việc

• To have a complete understanding of, and adhere to the company’s policy relating to Food hygiene and Safe Food Handling practices

Có kiến thức và tuân theo chính sách, quy định, quy trình của cơ quan có thẩm quyền cũng như công ty về Vệ sinh an toàn thực phẩm và Cách xử lý thực phẩm an toàn

• To have a complete understanding of, and adhere to the Culinary standards relating to recipes, preparation methods and plating standards

Có kiến thức và tuân theo tiêu chuẩn của Bếp về công thức, cách sơ chế và trình bày ở từng nhà hàng

• To ensure that operating and kitchen equipment is maintained to a good standard with minimum breakage

Đảm bảo cho các trang thiết bị của bếp và của khối vận hành được bảo quản ở tiêu chuẩn cao, giảm thiểu tối đa các bể vỡ, hư hỏng.

• To ensure any operating equipment malfunction is communicated to the Chef de Cuisine immediately to allow for Engineering response

Báo cáo cho Bếp trưởng ngay lập tức khi có các trục trặc, hư hỏng và hỗ trợ bộ phận Kĩ thuật trong quá trình sửa chữa

• To adhere to all pre-determined set-up times and breakdowns for each meal period-event

Tuân theo sự sắp xếp thời gian và cách chuẩn bị món ăn đã được lên kế hoạch cho các sự kiện

• To follow all control and key procedures./ Tuân theo sự quản lý và các quy trình chính đã được đề ra

• To ensure all “quality ingredients” are accurately ordered, received and stored following F.I.F.O. rotation./ Đảm bảo tất cả các nguyên liệu chất lượng của chúng ta được đặt hàng, nhận và lưu trữ một cách chính xác theo quy trình “Nhập trước Xuất trước”

• To ensure all “quality ingredients’’ are professionally prepared in accordance with recipes, plating guides buffet set ups , with an emphasis on maximizing production time and minimizing waste, to support the Culinary Team achieve its financial goals-targets

Đảm bảo tất cả các nguyên liệu chất lượng của chúng ta được sơ chế một cách chuyên nghiệp với công thức, quy trình chuẩn bị Buffet đã đề ra, chú ý trong việc tối đa hóa khẩu phần và giảm thiểu sự lãng phí, để hỗ trợ cho Đội Bếp đạt được các mục tiêu về tài chính đã đề ra.

• To take a professional interest and responsibility for the quality of incoming produce, ensuring that all food merchandise is in accordance with order sheets, receiving records and purchasing specifications.

Dành sự quan tâm một cách chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm đến chất lượng của sản phẩm đầu vào, đảm vảo tất cả hàng hóa, thực phẩm phù hợp với phiếu đặt hàng, biên bản nhận hàng và các tiêu chuẩn đặc biệt của quy trình thu mua

• To perform daily inspections of all walk-in refrigerators, reach ins, to ensure that proper rotation of food is adhered to prior to and upon completion of your shift

Kiểm tra hàng ngày các kho đông, kho lạnh một cách cụ thể và chính xác để đảm bảo quy trình luân chuyển thực phẩm được tuân thủ cho đến khi kết thúc ca làm việc của bạn

• To assume a professional interest and responsibility for the quality of food prepared in the employee dining room and assist to the team if required

Thể hiện sự quan tâm chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm đối với chất lượng thực phẩm ở nhà ăn nhân viên và hỗ trợ đội bếp ăn nhân viên khi có yêu cầu

• Ensures that all the required food transfers are completed to the appropriate venue/department

Đảm bảo các yêu cầu luân chuyển thực phẩm được thực hiện đúng với từng bộ phận

• Ensure full liaison with other members of the section and the Kitchen team

Đảm bảo liên lạc thông suốt với đồng nghiệp của các bộ phận khác và của bộ phận Bếp

• Strong communication with the Chef De Partie of the section./ Giao tiếp tốt với Tổ trưởng bếp

• Daily data collection and reporting of issues as they arise

Thu thập dữ liệu hàng ngày và báo cáo các vấn đề khi chúng phát sinh

• Support of Departmental objectives./ Hỗ trợ cho các mục tiêu chung của bộ phận

• To maintain high standards of personal hygiene at all times

Luôn giữ vệ sinh cá nhân

• To demonstrate proper and safe usage of all kitchen equipment

Thể hiện việc sử dụng các trang thiết bị bếp đúng cách và an toàn

Quyền lợi được hưởng

- Insurance as labor law/Bảo hiểm theo luật lao động

- At least 14 annual leave, 2 day off/week/14 ngày phép năm, 2 ngày nghỉ trong tuần

- Relocation, Repatriation allowance/Trợ cấp di chuyển nhận việc, trợ cấp hồi hương

- Rest & Relaxation., Home leave allowance/ Trợ cấp nghỉ dưỡng, trợ cấp thăm nhà

- Accommodation, uniform, transportation and meal are provided/Hỗ trợ chỗ ở, đồng phục khi đi làm, xe đưa đón và cung cấp 03 bữa ăn mỗi ngày

- Service charge as revenue/Thưởng phí dịch vụ theo doanh thu

- International working environment/Môi trường làm việc quốc tế

- Health care insurance for personal at least 6 months and for family after working 2 years/Bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân sau 6 tháng và cho gia đình từ 02 năm trở lên

- 24/7 accident insurance/Bảo hiểm tai nạn 24/7 ngay từ ngày đầu tiên nhận việc

Yêu cầu công việc

1. Education: Trình độ học vấn

Primary Education/ Tốt nghiệp tiểu học

2. Service years in the field: Kinh nghiệm làm việc

N.A/Không yêu cầu

3. Knowledge and skills: Kiến thức và kỹ năng

Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company.

Có khả năng giao tiếp với khách hàng, nhân viên và bên thứ ba, qua đó thể hiện được tiêu chuẩn của công ty và thương hiệu

Food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency.

Có các giấy phép phục vụ trong ngành Ẩm thực, chứng nhận về việc xử lý thực phẩm, sức khỏe hợp lệ theo yêu cầu của chính quyền địa phương.

4. Language: Ngoại ngữ

Ability to read and write basic English./ Có khả năng đọc và viết tiếng Anh cơ bản

Yêu cầu hồ sơ

- CV/ Đơn ứng tuyển

- Điện thoại: 091 909 6325/ 0919 065 846 (Phòng Nhân sự)

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Khách sạn: Tổ 5, ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang (Tầng 2, Phòng An Ninh)



Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Tổ 3, Khu phố 7, An Thới, Phú Quốc, Kien Giang, Vietnam
  • https://www.facebook.com/ICPQcareers
  • InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort is ideally located on Bai Truong – one of the most beautiful beaches on Phu Quoc “Pearl Island”. The resort is part of the Phu Quoc Marina complex which includes a waterfront, theme park, sailing club, shopping, restaurants, bars & residences. The resort features 459 rooms, suites and villas offering an array of elegantly appointed accommodations, 5 restaurants and bars offering a wide range of world class dining options, modern meetings and events facilities with a grand ballroom ideal for themed dinners, gala events and stylish weddings and last but not least, a Harnn Heritage Spa thoughtfully designed to enhance your wellness.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg