Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11864 1

Chef de Parties/Tổ trưởng bếp

  • Hạn nộp: 30/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Hoà Vang - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
16/11/2024 09:02

Mô tả công việc

- Organizes the breakfast operations and prepares and serves a range of dishes, whilst supervising junior members of the section.

 Tổ chức hoạt động Bếp điểm tâm, chế biến và phục vụ các món ăn cho khách hàng trong khi duy trì sự giám sát đối với các nhân viên cấp dưới trong bếp. - Adhere to local regulations concerning FSMS / HACCP, health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures. Tuân thủ các yêu cầu về Vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động cũng như tất cả các tiêu chuẩn của Tập đoàn và quy trình hoạt động của bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Chance to work in a dynamic, active and friendly environment/ Cơ hội làm việc trong một môi trường thân thiện và năng động.

- The Hotel provides Employees with complimentary accommodation & daily meals/ Khách sạn cung cấp chỗ ở miễn phí, các bữa ăn trong và ngoài giờ làm việc cho nhân viên lưu trú tại nhà ở nhân viên.
- Free shutte from Danang center on a daily basis/ Xe đưa đón miễn phí hàng ngày từ trung tâm Đà Nẵng đến Khách sạn.
- Opportunity to access variety training programs provided by the Hotel and Group/ Cơ hội được tham gia nhiều khóa đào tạo của Khách sạn cũng như nhiều chương trình đào tạo của Tập đoàn Accorhotels.
- Competative salary offered/ Mức lương cạnh tranh.
- Services charge and all insurance benefits entitled after probation/ Phí phục vụ áp dụng cho tất cả nhân viên sau giai đoạn thử việc, được tham gia tất cả các chế độ bảo hiểm theo Luật định.

Yêu cầu công việc

 - Sufficient English level for the position/ Tiếng Anh giao tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

- Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field/ Chứng chỉ nghiệp vụ bếp hoặc các chuyên ngành có liên quan - At least 3 years experience as a cook or an equivalent combination of education and experience/ Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí nhân viên nấu chính bếp hoặc ở vị trí tương đương.

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • An Son hamlet, Hoa Ninh commune, Hoa Vang district, Da Nang city
  • https://www.accorhotels.com/www.mercure-danang-banahills-french-village.com
  • MERCURE – A Brand of ACCORHOTELS GROUP, the leading hotel management group all over the world. Hotel with individuality, passion for service and committed to quality and guest satisfaction. Mercure – Một thương hiệu của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới - Accorhotels. Khách sạn với cá tính, với niềm đam mê và cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng. Join Mercure Danang French Village Bana Hills – Join a team of warm and friendly professionals who will share the love for Hospitality! Gia nhập Mercure Danang French Village Bana Hills – Gia nhập đội ngũ những nhân viên thân thiện,ấm áp, chuyên nghiệp – Những con người sẵn sàng chia sẻ tình yêu đối với ngành dịch vụ Khách sạn!

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg