Huỳnh Sĩ Phương

Huỳnh Sĩ Phương

Hồ sơ 5 sao bạc 1062 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ ngành F&B ,8 năm làm việc trong môi trường bếp chuyên nghiệp Âu Á Hoa tại các công ty vốn đầu tư nước ngoài và khách sạn 5 sao , đảm nhiệm các vị trí phó và trưởng bộ phận đã giúp tôi tích lũy nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp ,tư vấn xây dựng thực đơn chuyên nghiệp , nắm bắt các mô hình độc đáo .nhiều năm kinh nghiệm ẩm thực trung hoa ,bbq ,dimsum ,âu á và pastry . Tôi tin rằng trong kỹ năng và kinh nghiệm của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu cho quý công ty sắp tới

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Huỳnh Sĩ Phương
Giới tính
Nam
Ngày sinh
11/08/1988, 36 tuổi
Địa chỉ
2/17Tú Mỡ ,phường 7 ,gò vấp ,hcm
Cập nhật
06/10/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc, HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Trung (Trung bình)

Kỹ năng

Pha chế
Pha chế rượu và cà phê ý
Cán bột
cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột
sử dụng dao cắt thái cơ bản

Mong muốn về công việc

Tôi hy vọng với khả năng kiến thức kinh nghiệm của mình có thể mang lại lợi ích lâu dài cho quý Công Ty nhà hàng khách sạn. mang lại nền ẩm thực bền vững lâu dài truyền thống tốt nhất mang lại giá trị cao cho toàn xã hội và công ty.

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên kỹ thuật dimsum tại CK aladdin

Hồ Chí Minh

DEMI CHEF DE PARTIE DIMSUM tại Khách sạn NIKKO

Hồ Chí Minh

_Thay mặt tổ trưởng giám sát quản lý nhân sự ,quản lý chất lượng thực phẩm, trực tiếp sơ chế nguyên liệu chính trong các món dimsum cao cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. _Nấu các món ăn theo PO của cấp trên phân bổ phục vụ tiệc. _Order nguyên liệu kiểm tra cost thực phẩm, giữ gìn VSATTP.

CDP Á Âu tại Central retail

Go nguyễn thị thập

_Trưởng outlet quản lý bếp âu á bánh hoa, trực tiếp kiểm tra order nấu các loại sốt chính ,nguyên liệu chính cho các món trong menu. _Hướng dẫn chia sẻ đào tạo cho các bạn nhân viên đứng ca chuẩn bị sơ chế và nấu món theo quy trình . _Làm cost món ăn, kiểm tra ,thử món , thử tay nghề các bạn nhân viên ,đánh giá năng lực làm việc. _Làm Plan xây dựng thương hiệu cho công ty phát triển toàn quốc gia.

TAIWAN CHINESE SOUS CHEF tại KIN SIN LOU

Quận Bình Thạnh

Giám sát, phân bổ công việc cho các đầu bếp, order nguyên liệu nấu, phân ca công việc . Tạo cost thực phẩm cho các kế hoạch kinh doanh khác nhau. Đảm bảo chất lượng tốt nhất dưới sự cho phép của chuyên gia ẩm thực Đài Loan.

Asian cook 3 tại SHERWOOD hotel

192 nam kỳ khởi nghĩa

Nấu và chuẩn bị các món buffet sáng á âu, chuẩn bị nguyên liệu làm các món alacarte món á.

Cook dimsum tại Baobei hongkong restaurant

Viettel building cách mạng tháng tám quận 10 .

phụ trách bộ phận nấu các món nước hoành thánh mì ,chiên ,hấp, bánh cuốn ,món tráng miệng ,order nguyên liệu có liên quan ,hỗ trợ gói bánh các món dimsum.

Roomservice tại EASTIN GRAND HOTEL SÀI GÒN

Ho Chi Minh City, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Incharge ca Set up welcome meal Trực hotline order món ăn uống theo yêu cầu khách. Trực tiếp báo order , set up dụng cụ ăn uống và pick up phục vụ món ăn tại phòng theo quy định của khách sạn . Hỗ trợ banquet và các outlet khác .

Thông tin tham khảo