Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Trên 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Quản lý, điều hành
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Northern School of China Culture
Cantonese Food - Đại học
2003 → 2004
- Dimsum - Food Safety Certification - Trimming Fruits Certification - Diversey Hygiene’s Basic Food Hygiene Certification - China Culture Certification (03 part) - Vice president of association of Nha Trang Professtional Chefs Certification
Kĩ năng
Quản lý | |
Quản lí thời gian | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng | |
Training and Development | |
Leadership Skill | |
Good skills in majors: wok, dimsum, chopping board, steamed ... | |
Able to read, write, speak and understand English and able to comprehend written and/or verbal instructions from management, guests and fellow Team Members | |
Recruit and select a suitable culinary team who are able to work | |
Hands-on management style and strong leadership abilities | |
Project a positive and motivated attitude amongst all associates | |
Ensure that weekly work schedules and annual leave planners are administered correctly | |
Ensure that the Chinese Kitchen is motivated and that positive feed back on work performance is given | |
Manage staffs fairly and take a personal interest in supporting the other departments | |
Basic skillset in using a computer. | |
Cantonese & Fusion Food |
Kinh nghiệm làm việc
Executive Chef tại Dusit Princess Moonrise Beach Resort Phu Quoc
8/2023 → Hiện tại
Phú Quốc, Kiên Giang
Executive Chef tại Rosa Alba 5* Resort & Spa
3/2022 → 7/2023 (1 năm 4 tháng)
88 Lê Duẫn, P9, Tp Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
Executive Chef tại Vinpearl Huế
12/2021 → 2/2022 (2 tháng)
Việt Nam
Executive Chef - Bếp Trưởng Điều Hành tại Premier Pearl Hotel - Vũng Tàu
1/2021 → / (3 năm 10 tháng)
Vũng Tàu
Executive Chef cum F&B Director - Bếp Trưởng Điều Hành kiêm Giám Đốc Ẩm Thực tại Boton Blue Hotel & Spa
4/2018 → 12/2020 (2 năm 7 tháng)
Nha Trang
Commis chef tại Chinese Restaurant Hoa huong Lau in Ho Chi Minh
1/2002 → 1/2007 (5 năm )
Ho Chi Minh
Demi Chef De Parties at Chinese Section tại Sofitel Vinpearl Nha Trang Resort & Spa
2/2007 → 8/2009 (2 năm 6 tháng)
Nha Trang
Chef Ala Carte at Steam and Spice Chinese Kitchen tại Sheraton Hotel & Spa Nha Trang
9/2009 → 12/2012 (3 năm 2 tháng)
Nha Trang
Sous Chef Asian cum Banquet Chef tại InterContinental Nha Trang
1/2013 → 2/2016 (3 năm 1 tháng)
Nha Trang
Chef De Cuisine tại Duyen Ha Resort Cam Ranh 5*
3/2016 → 4/2018 (2 năm 1 tháng)
Nha Trang
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Cuộc thi đầu bếp trưởng chuyên nghiệp
6/2014
Hổ trợ set up,tuyển dụng và vận hành bếp của khách sạn,khu du lịch