Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Văn Thì

Nguyễn Văn Thì

Hồ sơ 5 sao vàng 568 Lượt xem hồ sơ

Nam, 12/07/1991, 33 tuổi

Hoà Do 6A - Cam Phúc Bắc - Cam Ranh - Khánh Hoà

Cập nhật: 08/10/2019

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội, HCMC, Đà Nẵng, Kiên Giang, Nước ngoài
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

- Tôi quyết định chọn nghề Bếp làm sự nghiệp của mình vì đó là đam mê từ lâu của tôi.Tôi thích nấu ăn vì mỗi ngày mang lại cho tôi mỗi trải nghiệm khác nhau. - Tự tin ,lạc quan và luôn cố gắng "tôi có thể làm được" - Chăm chỉ và tiếp thu kiến thức mới - Trách nhiệm cao và khả năng làm việc nhóm - Chuyên món Á-Âu và món Việt Nam * MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP : - Áp dụng những kinh nghiệm về kỹ năng ẩm thực và sự hiểu biết của mình để trở thành 1 Đầu Bếp chuyên nghiệp,mang đến nhiều giá trị ẩm thực cho khách hàng.Từ đó giúp Công ty tăng số lượng khách. - Mong muốn được làm việc trong môi trường có nhiều thử thách và năng động ,cũng như có cơ hội thăng tiến trong công việc. * TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN : - 12/12 - Bằng tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông * CHỨNG CHỈ : - Bếp Á - Âu - Cắt Tỉa - SERVICE EXELLENT * Chứng Nhận : - kĩ năng vi tính : Sử dụng tốt các chương trình Microsoft ( Word & Excel ) * ĐÀO TẠO : - Khóa kĩ năng phục vụ - Khóa kĩ năng PCCC - Khóa đào tạo ATTP IOS và HACCP - Công Ty Vinpearl & Khách sạn Swandor

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại Học Tôn Đức Thắng Nha Trang

Kiến Trúc Xây Dựng - Cao đẳng

2010 → 2011

Kĩ năng

cầm chảo ra món giơn giản
sử dụng dao cắt thái cơ bản
Sáng tạo
Kỹ năng nấu nướng
Nấu sốt phù hợp với món ăn
Nấu món Á
Nấu món Âu
Quản lý thời gian
Quản lý vệ sinh, hàng hóa.

Kinh nghiệm làm việc

Phụ Bếp tại Nhà Hàng Tiệc Cưới The ADORA

3/2014 → 8/2014 (5 tháng)

Hồ Chí Minh

- Tiệc cưới ,Đoàn,Sinh Nhật... - chuẩn bị hàng hóa cho menu - vui vẻ hòa đồng và làm việc nhóm - 3tr5 - Đi Nghĩa Vụ Quân Sự

Nấu Bếp Á - Âu tại Nhà Hàng Checkpoint

8/2014 → 7/2015 (10 tháng)

Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Sét úp Nhà Hàng - chuẩn bị hàng hóa cho menu - vui vẻ hòa đồng và làm việc nhóm - 5tr - mong muốn môi trường làm việc tốt hơn

Demi chef tại Công ty Vinpearl Nha Trang

7/2015 → 7/2017 (2 năm )

Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

- Buffet và Alarcart - chuẩn bị hàng hóa cho menu - vui vẻ hòa đồng và làm việc nhóm - 6tr - học hỏi thêm kiến thức về món ăn

Demi chef Á - Âu tại Khách sạn & Resort Swandor Cam Ranh

8/2017 → 10/2019 (2 năm 1 tháng)

Cam Ranh - Khánh Hòa

- set úp khách sạn mới - chuẩn bị hàng hóa cho menu - vui vẻ hòa đồng và làm việc nhóm - 6tr2 - Học hỏi thêm món ăn và có nhu cầu cầu tiến trong công việc

Mong muốn về công việc

- môi trường làm việc tốt ,đẳng cấp,tôi có nhu cầu ham học hỏi và thử thách trong công việc - gắn bó lâu dài với Công ty - Mức Lương tu 7-10tr - Thời gian đạt phỏng vấn

Giải thưởng

Nhân viên Tiên Tiến

6/2019

- hoàn Thành tốt mọi công việc được giao và có ý sáng tạo - Công Ty Vinpearl & Khách Sạn Swandor

Thông tin tham khảo

Mai Văn Long - quản lý

công ty vinpear Nha Trang

maivanlong@gmail.com - 0904325277

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg