Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
12 - 20 triệu
Toàn Quốc
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Quản lý, điều hành
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung tâm dạy nghề Bếp Hoa Hướng Dương-Nha Trang-K.Hòa
Bếp Chuyên Nghiệp - Khác
2012 → 2013
Đại Học Khoa Học Tự Nhiên
Máy Tính - Trung cấp
2007 → 2008
Kĩ năng
cầm chảo ra món giơn giản | |
Cán bột | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Profiency in MS offices |
Kinh nghiệm làm việc
Sous Chef tại Pho Bistro Hotel & Restaurant-Vinh Thanh Company (Thong Nhat st,Phuong Sai Ward, Nha Trang City,Khanh Hoa Province)
6/2020 → 6/2021 (1 năm )
Nha Trang City,Khanh Hoa Province
Junior Sous Chef tại Movenpick Resort-Accor Corporation (Cam Lam county,Cam Ranh City, Khanh Hoa Province)
5/2019 → 5/2020 (1 năm )
nha trang khánh hòa
1. Công việc đầu ca • Phối hợp cùng Bếp trưởng,butchery nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về. • Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý. • Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có. 2. Thực hiện chế biến món ăn chuyên môn • Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức. • Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn. • Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. • Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. • Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng. 3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự • Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới. • Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn. • Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan. • Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý. • Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết. 4. Công việc cuối ca • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định. • Vệ sinh khu vực chế biến. • Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng. • Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm. • Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. • Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ. • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó. • Bàn giao các công việc cho ca sau. 5. Các công việc khác • Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. • Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. • Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.
Junior Sous Chef tại Duyen Ha Resort (Cam Lam county,Cam Ranh City, Khanh Hoa Province)
5/2017 → 4/2019 (1 năm 11 tháng)
Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
1. Công việc đầu ca • Phối hợp cùng Bếp trưởng,butchery nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về. • Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý. • Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có. 2. Thực hiện chế biến món ăn chuyên môn • Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức. • Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn. • Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. • Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. • Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng. 3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự • Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới. • Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn. • Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan. • Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý. • Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết. 4. Công việc cuối ca • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định. • Vệ sinh khu vực chế biến. • Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng. • Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm. • Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. • Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ. • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó. • Bàn giao các công việc cho ca sau. 5. Các công việc khác • Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. • Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. • Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc. • Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn. • Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. • Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. • Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng. • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định. • Vệ sinh khu vực chế biến. • Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng. • Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm. • Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. • Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ. • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó. • Bàn giao các công việc cho ca sau. • Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. • Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. • Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.
Chef Outlet tại Diamondbay Condotel Resort-Hoan Cau Corporation (Song Lo,Phuoc Dong ward,Nha Trang City, Khanh Hoa Province)
4/2015 → 4/2017 (2 năm )
Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
• Phối hợp cùng Bếp trưởng,butchery nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về. • Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý. • Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có. • Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức. • Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn. • Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. • Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. • Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng. • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định. • Vệ sinh khu vực chế biến. • Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng. • Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm. • Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. • Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ. • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó. • Bàn giao các công việc cho ca sau. • Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. • Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. • Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.
Chef de Partie tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villa-VinGroup Corporation
3/2013 → 3/2015 (2 năm )
Nha Trang -Khanh Hoa
• Phối hợp cùng Bếp trưởng,butchery nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về. • Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý. • Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có. • Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức. • Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn. • Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. • Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. • Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng. • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định. • Vệ sinh khu vực chế biến. • Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng. • Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm. • Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. • Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ. • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó. • Bàn giao các công việc cho ca sau. • Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. • Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. • Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.