Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lâm Thị Bé Hiệp

Lâm Thị Bé Hiệp

Hồ sơ 5 sao vàng 689 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 25/09/1987, 37 tuổi

31/15/17 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Cập nhật: 13/09/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 09:12 18/04/2019
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Tiền sảnh, Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

Xin chào, mình 33t, có kinh nghiệm 4 năm làm nhà hàng buffet và F&b staff của khách sạn 3 sao, sau đó mình chuyển qua làm nhà hàng Nineteen của khách sạn 5 sao Caravelle được 1 năm cho đến khi dịch Corona bùng phát và khách sạn phải tạm cho nhân viên nghỉ việc. Nay mình đang làm partime tại 1 nhà hàng Nhật buổi tối, mình mong muốn tìm 1 công việc full hoặc partime buổi sáng, được làm lâu dài với môi trường khách sạn thì càng tốt ạ. Xin cảm ơn!

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung cấp chuyên nghiệp Mai Linh

Quản trị nhà hàng, khách sạn - Trung cấp

2008 → 2010

2010 : Tốt nghiệp Trung cấp Quản trị nhà hàng khách sạn, sau đó bắtđầu công việc tại ks Hoàng Hải Long II vị trí nhân viên phục vụ của bộ phận FnB. 2013: Bắt đầu công việc tại ks Tân Hải Long với vị trí nhân viên Buồng Phòng 2014-2016: về nhà phụ gia đình và làm nhân viên bán hàng cho Vinamilk. 2017-2019: Làm việc tại ks Avanti ,chức vụ giám sát nhà hàng của bộ phận FnB. 2019-2020 : làm phục vụ tại nhà hàng Nineteen của Caravelle.

Kĩ năng

Pha chế
Lắng nghe và xử lý tình huống
Giải quyết phàn nàn
Pha chế rượu và cà phê ý

Kinh nghiệm làm việc

Waitress tại Khách Sạn Caravelle

4/2019 → 4/2020 (1 năm )

Hồ chí minh

Mình làm phục vụ cho nhà hàng buffet nineteen ( nhân viên chính thức), mỗi ngày công việc của mình là set up buffet tuỳ theo ca thì set up buffer buổi đó,báo giá buffet và lấy order, phục vụ hướng dẫn khách lấy đồ ăn, clean đĩa cho khách, rót rượu, phục vụ và order thức uống, thực hiện check bill khi khách thanh toán.

Nhân viên tại Khách sạn Avanti

6/2017 → 4/2019 (1 năm 10 tháng)

Ho Chi Minh City, Vietnam

2017 Mình bắt đầu công việc làm phục vụ nhà hàng ,Bộ phận FnB , sau khi làm khoản gần 1 năm mình được nâng lên làm giám sát nhà hàng. Công việc của mình cụ thể là giám sát các bạn nhân viên trong nhà hàng set up, phục vụ khách,kiêm tra thức ăn trong giờ buffet, nhắc nhở các em phục vụ về tác phong cũng như quy tắc phục vụ,hỗ trợ các bạn đồng nghiệp khi khách đông. Phân công công việc cũng như xếp roster cho team mỗi tuần, kiểm tra báo cáo định lượng hàng hóa của bộ phận, order hàng hóa định kỳ. Chịu trách nhiệm xử lý các tình huống ,các vấn đề của khách trong nhà hàng.

Mong muốn về công việc

Hiện tại mình muốn tìm thêm 1 công việc bán thời gian từ 9h sáng đến 2h hoặc 3h chiều, vì dịch covid nên mình đã phải bị nghỉ ko lương ở khách sạn cũ (caravelle) và hiện tại mình đang làm partime tối cho 1 nhà hàng Nhật. Nhưng nếu phù hợp mình cũng mong được làm việc lâu dài với các doanh nghiệp ạ.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Ms.Thủy - Quản lý nhân sự

khách sạn Avanti

thuypham894989@gmail.com - 0907297155

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg