Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lý Gia Bảo

Lý Gia Bảo

Hồ sơ 5 sao bạc 549 Lượt xem hồ sơ

Nam, 31/10/1996, 28 tuổi

85/129 Bùi Minh Trực , Phường 5 . Quận 8

Cập nhật: 29/09/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Là một người sinh năm 96 , nên tôi tự cho bản thân mình những cột mốc để đạt được , ưa thích sự mạo hiểm trong cuộc sống và sáng tạo trong món ăn , tôi luôn muốn tất cả những món ăn của tôi được thực khách tận hưởng qua Ngũ Quan : Nhìn đẹp - Ngửi Thơm - Ăn Ngon - Nghe Giòn - Chạm Nóng

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Nóng - Trung cấp

2014 → 2015

Đã được học và đào tạo tất cả các kiến thức cơ bản về ẩm thực và vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường

Kĩ năng

Nấu các loại nước sauce từ rau củ
Cắt tỉa rau củ
Làm việc nhóm
Trang trí thức ăn bằng các nguyên liệu tự nhiên
Vẽ Sauce

Kinh nghiệm làm việc

Sous Chef tại SweetSoong Vietnamese fusion

2/2021 → / (3 năm 10 tháng)

187 Nguyễn Văn Hưởng

Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự cấp dưới. Phân chia từng hạng mục công việc theo yêu cầu chung của Bếp trưởng. Giám sát nhân viên, đảm bảo các hoạt động trong khu vực Bếp luôn diễn ra suôn sẻ, đáp ứng nhu cầu của thực khách. Cùng với Bếp trưởng tuyển dụng nhân viên mới, đáp ứng đủ số lượng khu vực Bếp đang cần. Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới nắm bắt công việc, hòa nhập môi trường.

Chef de Partie tại Mia Luxury Saigon

2/2020 → 3/2021 (1 năm )

Quận 2

• Chịu trách nhiệm thực hiện các món Dimsum • Bảo quản thực phẩm trước và sau khi sử dụng • Sắp xếp gian hang và bán alacarte • Phối hợp để ra món tiệc • Phụ trách ra món theo đúng BEO

Demi Chef tại Mai House Saigon Hotel 5*

3/2018 → 1/2020 (1 năm 10 tháng)

157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa . Phường 6 . Quận 3

* Chịu trách nhiệm về các món Á *Kiểm tra thực phẩm tồn kho *Thực hiện món ăn theo menu của bếp trưởng *Nấu các món ăn Việt-Hoa *Nấu sauce *Quản lý đồ decor *Bảo quản thực phẩm và loại bỏ các mặt hàng quá date *Phối hợp với team để các món ăn được theo đúng lịch trình của BEO

Cook tại New World Saigon Hotel

3/2016 → 1/2018 (1 năm 10 tháng)

76 Lê Lai . Phường Bến Thành . Quận 1

* Nấu các loại nước sauce theo từng món ăn * Kiểm tra nhiệt độ và chất lượng thực phẩm * Kiểm tra oder hàng hoá từng ngày * Chuẩn bị nơi làm việc sạch sẽ * Thực hiện theo quy trình FIFO KIT * Recycle food , Saving food

Commis 1 tại Liberty Central Saigon Riverside 4*

1/2014 → 1/2016 (2 năm )

17 Tôn Đức Thắng , Phường Bến Nghé . Quận 1

*Chịu trách nhiệm và tất cả các món ăn của bếp Á *Chịu trách nhiệm về cơm nhân viên của khách sạn *Kiểm tra , theo dỏi các thực phẩm hàng ngày *Thực hiện món ăn theo menu của bếp trưởng *Quản lý các loại nước sauce của bếp Á *Dọn dẹp và đảm bảo khu vực làm việc *Chấp hành nghiêm túc quy trình VSATTP *Bảo quản và loại bỏ các thực phẩm quá date

Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm được 1 nơi làm việc có mức lương và đãi ngộ tốt cho nhân viên , 1 môi trường làm việc có tính cạnh tranh và cầu tiến trong công việc , gắn bó lâu dài

Giải thưởng

Nhân viên xuất sắc

1/2019

^^

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg