Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp Nóng - Trung cấp
2014 → 2015
Đã được học và đào tạo tất cả các kiến thức cơ bản về ẩm thực và vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường
Kĩ năng
Nấu các loại nước sauce từ rau củ | |
Cắt tỉa rau củ | |
Làm việc nhóm | |
Trang trí thức ăn bằng các nguyên liệu tự nhiên | |
Vẽ Sauce |
Kinh nghiệm làm việc
Sous Chef tại SweetSoong Vietnamese fusion
2/2021 → / (3 năm 10 tháng)
187 Nguyễn Văn Hưởng
Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự cấp dưới. Phân chia từng hạng mục công việc theo yêu cầu chung của Bếp trưởng. Giám sát nhân viên, đảm bảo các hoạt động trong khu vực Bếp luôn diễn ra suôn sẻ, đáp ứng nhu cầu của thực khách. Cùng với Bếp trưởng tuyển dụng nhân viên mới, đáp ứng đủ số lượng khu vực Bếp đang cần. Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới nắm bắt công việc, hòa nhập môi trường.
Chef de Partie tại Mia Luxury Saigon
2/2020 → 3/2021 (1 năm )
Quận 2
• Chịu trách nhiệm thực hiện các món Dimsum • Bảo quản thực phẩm trước và sau khi sử dụng • Sắp xếp gian hang và bán alacarte • Phối hợp để ra món tiệc • Phụ trách ra món theo đúng BEO
Demi Chef tại Mai House Saigon Hotel 5*
3/2018 → 1/2020 (1 năm 10 tháng)
157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa . Phường 6 . Quận 3
* Chịu trách nhiệm về các món Á *Kiểm tra thực phẩm tồn kho *Thực hiện món ăn theo menu của bếp trưởng *Nấu các món ăn Việt-Hoa *Nấu sauce *Quản lý đồ decor *Bảo quản thực phẩm và loại bỏ các mặt hàng quá date *Phối hợp với team để các món ăn được theo đúng lịch trình của BEO
Cook tại New World Saigon Hotel
3/2016 → 1/2018 (1 năm 10 tháng)
76 Lê Lai . Phường Bến Thành . Quận 1
* Nấu các loại nước sauce theo từng món ăn * Kiểm tra nhiệt độ và chất lượng thực phẩm * Kiểm tra oder hàng hoá từng ngày * Chuẩn bị nơi làm việc sạch sẽ * Thực hiện theo quy trình FIFO KIT * Recycle food , Saving food
Commis 1 tại Liberty Central Saigon Riverside 4*
1/2014 → 1/2016 (2 năm )
17 Tôn Đức Thắng , Phường Bến Nghé . Quận 1
*Chịu trách nhiệm và tất cả các món ăn của bếp Á *Chịu trách nhiệm về cơm nhân viên của khách sạn *Kiểm tra , theo dỏi các thực phẩm hàng ngày *Thực hiện món ăn theo menu của bếp trưởng *Quản lý các loại nước sauce của bếp Á *Dọn dẹp và đảm bảo khu vực làm việc *Chấp hành nghiêm túc quy trình VSATTP *Bảo quản và loại bỏ các thực phẩm quá date
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân viên xuất sắc
1/2019
^^