81 Lượt xem
Thiết kế và xây dựng cấu trúc bếp Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn, thực đơn tiệc. Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn. Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp. Đảm bảo luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của thực khách Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới. Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, tỉ lệ lãi, số lượng khách hàng... Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự. Đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết. Theo dõi việc kiểm hàng cuối tháng. Kết hợp cùng với trưởng bộ phận ẩm thực định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp
Đảm bảo luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của thực khách. Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới. Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, tỉ lệ lãi, số lượng khách hàng... Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự. Đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết. Theo dõi việc kiểm hàng cuối tháng. Đảm bảo cost .chi phí hàng tháng , tham dự các cuộc họp giải trình chi phí phù hợp. Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp. Đảm bảo luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của thực khách. Lập bản công thức riêng từng món ăn .training định kỳ cho nhân viên Kết hợp cùng với trưởng bộ phận ẩm thực định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp.