Phan Thanh Tùng

Phan Thanh Tùng

Hồ sơ 5 sao bạc 81 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Phan Thanh Tùng
Giới tính
Nam
Ngày sinh
01/07/1984, 40 tuổi
Địa chỉ
130/10 Cách Mạng Tháng 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
Cập nhật
03/04/2022

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)

Kỹ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Kinh nghiệm làm việc

Bếp trưởng tại Reverprin dalat hotel

Đà Lạt, Lâm Đồng

Thiết kế và xây dựng cấu trúc bếp Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn, thực đơn tiệc. Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn. Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp. Đảm bảo luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của thực khách Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới. Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, tỉ lệ lãi, số lượng khách hàng... Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự. Đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết. Theo dõi việc kiểm hàng cuối tháng. Kết hợp cùng với trưởng bộ phận ẩm thực định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp

Sous Chef . Excutive chef tại Chi nhánh CẦN THƠ CTY CP DL TTC

Cần Thơ

Đảm bảo luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của thực khách. Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới. Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, tỉ lệ lãi, số lượng khách hàng... Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự. Đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết. Theo dõi việc kiểm hàng cuối tháng. Đảm bảo cost .chi phí hàng tháng , tham dự các cuộc họp giải trình chi phí phù hợp. Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp. Đảm bảo luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của thực khách. Lập bản công thức riêng từng món ăn .training định kỳ cho nhân viên Kết hợp cùng với trưởng bộ phận ẩm thực định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh