Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
Tùy chỉnh
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh
Công nghệ thông tin - Đại học
2016 → 2018
Đạt giải nhì cuộc thi sáng tạo ẩm thực do trường tổ chức
Hướng nghiệp Á Âu
Bếp trưởng điều hành - Trung cấp
2017 → 2018
- Được trang bị các kiến thức cơ bản cho nghề bếp. - Tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm. - Thực tập chế biến nhiều món ăn. - Tham quan các nhà máy, xưởng chế biến, sản xuất. - Tham gia các buổi hội thảo chuyên đề về ẩm thực.
Kĩ năng
Tin học văn phòng | |
Chuyên môn | |
Làm việc nhóm | |
Học hỏi và truyền đạt thông tin |
Kinh nghiệm làm việc
Demi chef the partie tại HOTEL NIKKO SAIGON
4/2022 → / (2 năm 10 tháng)
235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1
- Phụ trách quầy five Dinning của buffer khách sạn, thay đổi menu thường xuyên. - Oder hàng, kiểm kho, tồn kho trong bếp. - Hướng dẫn, training nhân viên mới.
Nhân viên tại Nhà hàng Moo Beef Steak
3/2019 → 1/2022 (2 năm 10 tháng)
109 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1
- Tổ trưởng khu vực bếp nóng. - Thành thạo chế biết các món ăn trong Menu. - Quản lý kho, kiểm tra thu mua hàng hoá. - Hướng dẫn nhân viên mới, hỗ trợ các khu vực bếp.
Phụ bếp tại Căn tin bệnh viện Chấn thương chỉnh hình
5/2017 → 9/2017 (4 tháng)
Đường Trần Hưng Đạo, quận 5
- Sơ chế nguyên vật liệu. - Kiểm tra mua, giao hàng. - Chế biến các món ăn đơn giản.
Thực tập bếp tại Hotel Des Art saigon
6/2018 → 12/2018 (5 tháng)
Hồ Chí Minh
Hiểu biết về môi trường khách sạn, đứng quầy buffer, sử dụng các thiết bị chuyên môn.