Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Giáp Văn Thăng

Giáp Văn Thăng

Hồ sơ 5 sao 3093 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/04/1990, 34 tuổi

85/5 đường số 8 phường 11 quận gò vấp

Cập nhật: 05/09/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

• Giao tiếp tốt và hòa đồng với mọi người trong công việc. • Làm và thích nghi tốt với môi trường làm việc. • Xử lý các tình huống kịp thời trong quá trình làm việc. • Giúp đỡ và hỗ trợ tốt cho đồng nghiệp trong công việc. • Làm tốt theo nhóm hoặc cá nhân. • Có trách nhiệm cao trong công việc. • Cẩn thận, nhiệt tình và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. • Sáng tạo trong công việc.

Trình độ học vấn chuyên môn

DH Công nghiệp

Dinh dưỡng vs kỹ thuật chế biến - Cao đẳng

2008 → 2011

Kĩ năng

Giao tiếp
Vi tính văn phòng

Kinh nghiệm làm việc

Culinary Academy tại CTY WELSTORY VIỆT NAM (SAMSUNG VN) : 11/2022

11/2022 → Hiện tại

Quận 9, TPHCM

Chức vụ: Giảng viên Ẩm Thực (Culinary Academy) • Quản lý học viện âm thực chi nhánh HCM, kiểm tra, đánh giá chất lượng phục vụ tại Bếp địa điểm • Xây dựng SOP, POP món ăn mới, triển khai đào tạo tại địa điểm • Xây dựng SOP, POP quy trình sơ chế, chế biến, vận hành bếp chi nhánh HCM • Xây dựng giáo trình đào tạo thăng t iến nội bộ cho khu vực HCM • Đào tạo, định hướng ổn định mùi vị của Bếp chi nhánh HCM • Đào tạo nâng cao tay nghề, năng lực chế biến của Bếp Chính, Phó Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Đào tạo về trách nhiệm, quản lj, t ính cost nguyên vật liệu cho Trưởng địa điểm, Bếp Trưởng • Đào tạo thăng t iến cho nhân viên, học viên tại học viện chi nhánh HCM • Xây dựng, hỗ trợ lên Menu t iệc, even cho từng địa điểm, lên cost NVL cho t iệc, Even, lên danh sách CCDC hỗ trợ phân bố công việc • Tham gia đấu thầu dự án Bếp mới, lên kế hoạch xây dựng đào tạo vận hành Bêp mới, hướng dẫn Bếp trưởng phân bố công việc lên Menu tuần, tháng, và kiểm soát NVL giảm thiếu cost. • Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp. và Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong bếp khi vận hành.

Head chef tại CAPELLA HOLDING GROUP : 2019-2022 (ĐẠI HỌC VĂN LANG)

6/2019 → 9/2022 (3 năm 3 tháng)

Bình Thạnh, TPHCM

ĐẠI HỌC VĂN LANG Chức vụ: Head chef • Điều hành bộ phận bếp, đảm bảo chất lượng đầu vào, đầu ra • Giám sát và đảm bảo việc thực hiện VSATTP của toàn bộ nhân viên • Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong bếp • Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc t iệc khác nhau. • Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính… • Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực t iếp kiểm tra chất lượng trước khi phục vụ. • Nghiên cứu và sáng tạo món ăn mới, xây dựng thực đơn và quản lý hệ thống menu hiện có. • Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng. • Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp và yêu cầu hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng. • Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí và đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định, đúng theo tiến độ công việc • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng. • Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo kỹ năng nhân viên bếp. • Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp và thông t in đến nhân viên những thông t in mới nhất từ cấp trên

Head chef tại KHÁCH SẠN SIVERLAND HOTELS : 2018-2020 (T6- 2022)

9/2018 → 9/2020 (2 năm )

Quận 1, TPHCM

+ OMG BAR AND DINNING 2018-2020 + ROOTY BAR AND FUSION T6/2022 Chức vụ: Head chef ***Nhiệm vụ chung: • Điều hành bộ phận bếp, đảm bảo chất lượng đầu vào, đầu ra • Giám sát và đảm bảo việc thực hiện VSATTP của toàn bộ nhân viên • Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc t iệc khác nhau. • Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính… • Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực t iếp kiểm tra chất lượng trước khi phục vụ. • Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho thực đơn • Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng. • Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp và yêu cầu hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng. • Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí và đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định và Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo kỹ năng nhân viên bếp. • Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp và thông tin đến nhân viên những thông t in mới nhất từ cấp trên.

Sous Chef tại 2. CTY CUNG CẤP THỰC PHẨM MAY : 2013-2018

6/2013 → 6/2018 (5 năm )

Quận 7, TPHCM

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA QUẬN 7 Chức vụ: Sous chef Bếp trưởng: Mr. Quyền • Phối hợp với Bếp trưởng điều hành hoạt động bộ phận bếp • Phân công và kiểm tra các nhân viên bếp thực hiện theo đúng quy trình VSATTP • Phối hợp và giám sát công việc của các nhân viên & hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới. • Tiếp nhận và chế biến các món ăn theo được phụ trách • Hỗ trợ lên menu theo từng chủ đề, t ính chất t iệc và thiết lập định lượng, công thức của món ăn • Tham gia tuyển dụng, tuyển chọn nhân sự phù hợp với từng vị trí công việc. • Trực t iếp đào tạo và phân công nhân viên mới • Cùng với các bộ phận khác của bếp kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị. • Báo cho cấp trên biết khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì. • Thực hiện nhiệm vụ và hỗ trợ điều hành mà Bếp trưởng yêu cầu.

Demi - Chef the Pasty tại CAPELLA HOLDING GROUP: 2011-2016

11/2011 → 12/2016 (5 năm )

Bến Vân Đồn Quận 4 HCM

+ RIVERSIDE PALACE 2011 – 2013 Chức vụ: Demi chef Bếp trưởng: Mr. Khải Hoàng + CHILL DINNING - AIR 360 SKY BAR: 2013-2014 Chức vụ: Demi Chef Bếp trưởng: Mr Danet (Ấn Độ) + SOHY SKYLOUNG AND DINNING: 2014-2016 Chức vụ: Chef The Pasty Bếp trưởng: Mr. Khải Hoàng ***Nhiệm vụ chung: • Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa t ình trạng lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn • Tiếp nhận thực đơn, thực hiện chế biến và phân công các công việc cho nhân viên bếp • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, t iêu chuẩn, đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp • Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ & quản lý khu vực bếp được phân công và bàn giao lại cho nhân viên khác vào cuối ca và báo lại cho cấp trên • Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp, thường xuyên kiểm tra t ình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ t iêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

Mong muốn về công việc

• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. • Luôn trao đổi và học hỏi và sáng tạo các món ăn mới. • Tìm hiểu và phát triển ngành nghề trong quá trình sống và làm việc.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Phạm Minh Đồng - HR-HCM

Công ty Samsung Welstory

minhdong90.welv@samsung.com - 0979668131

Bùi Văn Tùng - Bếp Phó Điều Hành

Cappella Parkview

buitung@capella.com - 0979047803

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg