Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
DH Công nghiệp
Dinh dưỡng vs kỹ thuật chế biến - Cao đẳng
2008 → 2011
Kĩ năng
Giao tiếp | |
Vi tính văn phòng |
Kinh nghiệm làm việc
Culinary Academy tại CTY WELSTORY VIỆT NAM (SAMSUNG VN) : 11/2022
11/2022 → Hiện tại
Quận 9, TPHCM
Chức vụ: Giảng viên Ẩm Thực (Culinary Academy) • Quản lý học viện âm thực chi nhánh HCM, kiểm tra, đánh giá chất lượng phục vụ tại Bếp địa điểm • Xây dựng SOP, POP món ăn mới, triển khai đào tạo tại địa điểm • Xây dựng SOP, POP quy trình sơ chế, chế biến, vận hành bếp chi nhánh HCM • Xây dựng giáo trình đào tạo thăng t iến nội bộ cho khu vực HCM • Đào tạo, định hướng ổn định mùi vị của Bếp chi nhánh HCM • Đào tạo nâng cao tay nghề, năng lực chế biến của Bếp Chính, Phó Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Đào tạo về trách nhiệm, quản lj, t ính cost nguyên vật liệu cho Trưởng địa điểm, Bếp Trưởng • Đào tạo thăng t iến cho nhân viên, học viên tại học viện chi nhánh HCM • Xây dựng, hỗ trợ lên Menu t iệc, even cho từng địa điểm, lên cost NVL cho t iệc, Even, lên danh sách CCDC hỗ trợ phân bố công việc • Tham gia đấu thầu dự án Bếp mới, lên kế hoạch xây dựng đào tạo vận hành Bêp mới, hướng dẫn Bếp trưởng phân bố công việc lên Menu tuần, tháng, và kiểm soát NVL giảm thiếu cost. • Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp. và Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong bếp khi vận hành.
Head chef tại CAPELLA HOLDING GROUP : 2019-2022 (ĐẠI HỌC VĂN LANG)
6/2019 → 9/2022 (3 năm 3 tháng)
Bình Thạnh, TPHCM
ĐẠI HỌC VĂN LANG Chức vụ: Head chef • Điều hành bộ phận bếp, đảm bảo chất lượng đầu vào, đầu ra • Giám sát và đảm bảo việc thực hiện VSATTP của toàn bộ nhân viên • Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong bếp • Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc t iệc khác nhau. • Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính… • Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực t iếp kiểm tra chất lượng trước khi phục vụ. • Nghiên cứu và sáng tạo món ăn mới, xây dựng thực đơn và quản lý hệ thống menu hiện có. • Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng. • Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp và yêu cầu hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng. • Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí và đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định, đúng theo tiến độ công việc • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng. • Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo kỹ năng nhân viên bếp. • Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp và thông t in đến nhân viên những thông t in mới nhất từ cấp trên
Head chef tại KHÁCH SẠN SIVERLAND HOTELS : 2018-2020 (T6- 2022)
9/2018 → 9/2020 (2 năm )
Quận 1, TPHCM
+ OMG BAR AND DINNING 2018-2020 + ROOTY BAR AND FUSION T6/2022 Chức vụ: Head chef ***Nhiệm vụ chung: • Điều hành bộ phận bếp, đảm bảo chất lượng đầu vào, đầu ra • Giám sát và đảm bảo việc thực hiện VSATTP của toàn bộ nhân viên • Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc t iệc khác nhau. • Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính… • Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực t iếp kiểm tra chất lượng trước khi phục vụ. • Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho thực đơn • Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng. • Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp và yêu cầu hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng. • Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí và đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định và Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo kỹ năng nhân viên bếp. • Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp và thông tin đến nhân viên những thông t in mới nhất từ cấp trên.
Sous Chef tại 2. CTY CUNG CẤP THỰC PHẨM MAY : 2013-2018
6/2013 → 6/2018 (5 năm )
Quận 7, TPHCM
HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA QUẬN 7 Chức vụ: Sous chef Bếp trưởng: Mr. Quyền • Phối hợp với Bếp trưởng điều hành hoạt động bộ phận bếp • Phân công và kiểm tra các nhân viên bếp thực hiện theo đúng quy trình VSATTP • Phối hợp và giám sát công việc của các nhân viên & hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới. • Tiếp nhận và chế biến các món ăn theo được phụ trách • Hỗ trợ lên menu theo từng chủ đề, t ính chất t iệc và thiết lập định lượng, công thức của món ăn • Tham gia tuyển dụng, tuyển chọn nhân sự phù hợp với từng vị trí công việc. • Trực t iếp đào tạo và phân công nhân viên mới • Cùng với các bộ phận khác của bếp kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị. • Báo cho cấp trên biết khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì. • Thực hiện nhiệm vụ và hỗ trợ điều hành mà Bếp trưởng yêu cầu.
Demi - Chef the Pasty tại CAPELLA HOLDING GROUP: 2011-2016
11/2011 → 12/2016 (5 năm )
Bến Vân Đồn Quận 4 HCM
+ RIVERSIDE PALACE 2011 – 2013 Chức vụ: Demi chef Bếp trưởng: Mr. Khải Hoàng + CHILL DINNING - AIR 360 SKY BAR: 2013-2014 Chức vụ: Demi Chef Bếp trưởng: Mr Danet (Ấn Độ) + SOHY SKYLOUNG AND DINNING: 2014-2016 Chức vụ: Chef The Pasty Bếp trưởng: Mr. Khải Hoàng ***Nhiệm vụ chung: • Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa t ình trạng lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn • Tiếp nhận thực đơn, thực hiện chế biến và phân công các công việc cho nhân viên bếp • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, t iêu chuẩn, đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp • Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ & quản lý khu vực bếp được phân công và bàn giao lại cho nhân viên khác vào cuối ca và báo lại cho cấp trên • Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp, thường xuyên kiểm tra t ình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ t iêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Phạm Minh Đồng - HR-HCM
Công ty Samsung Welstory
minhdong90.welv@samsung.com - 0979668131
Bùi Văn Tùng - Bếp Phó Điều Hành
Cappella Parkview
buitung@capella.com - 0979047803