Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

VŨ THANH TÙNG

VŨ THANH TÙNG

Hồ sơ 5 sao vàng 1080 Lượt xem hồ sơ

Nam, 05/11/1993, 31 tuổi

An Đồng, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Cập nhật: 27/09/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Là người chịu khó, ham học hỏi, chịu được áp lực làm việc, nhiệt huyết, hơi rụt rè lúc chuyển đổi môi trường làm việc

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng du lịch Hà Nội

Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp

2012 → 2014

Loại khá

Kĩ năng

Biết và có khả năng sử dụng và làm việc với các ứng dụng tin học văn phòng
Có khả năng tỉa hoa, thú, decor cơ bản.
Chuyên món Việt,món ăn Vùng miền, hải sản, thú rừng.có kiến thức về món Âu,Á,Hoa,Nhật
Làm việc nhóm

Kinh nghiệm làm việc

Sous chef tại Công ty cổ phần ẩm thực Liên Hoa - Nhà hàng chay me & an Vegettarian

3/2024 → Hiện tại

Hà Nội

Bếp chính tại La Casa Ha Noi Hotel

3/2023 → / (1 năm 8 tháng)

17 Phạm Đình Hổ

Chảo chính tại Chợ Quê Restaurant - MyWay VietNam

4/2022 → / (2 năm 7 tháng)

1/163 Hoàng Ngân

Sắp xếp, phân công công việc đầu ca.Chế biến món ăn theo menu, concept của nhà hàng. Chịu trách nhiệm về việc chế biến món ăn khi cấp trên vắng mặt.báo hàng cho nhà cung cấp và kiểm tra chất lượng thực phẩm khi nhập hàng.kiểm tra trang thiết bị và bàn giao khi hết ca.

Nhân viên Tổ chảo tại Tổ hợp Công viên nhỏ - Flamingo Group

7/2020 → / (4 năm 4 tháng)

36/76 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Dọn dẹp đầu ca.Nấu các món cho khách Alacat và khách ngoại giao của tập đoàn.làm các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.dọn dẹp và bàn giao cuối ca

Bếp chính tại Diamond Westlake suites - BRG Group

2/2019 → 7/2020 (1 năm 4 tháng)

96 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Làm việc dưới sự chỉ đạo của bếp trưởng Nấu buffet sáng cho khách tour và khách lưu trú dài hạn trong khu căn hộ.Chuẩn bị và nấu món cho khách Alacat Buổi trưa.kiểm tra và bàn giao khi hết ca.

Bếp chính tại Nhà Hàng ULala

4/2017 → 12/2018 (1 năm 7 tháng)

Toà nhà The Prince - Dương Nội, Hà Đông,Hà Nội

Vệ sinh dọn dẹp vị trí làm việc đầu ca.Nấu và ra món dưới sự chỉ đạo của nhân viên cấp trên và bếp trưởng.vệ sinh sạch sẽ và bàn giao khi hết ca

Nhân viên Thớt chính, bếp nướng, nhân viên bếp chảo tại Việt phố Restaurants

8/2015 → 1/2017 (1 năm 5 tháng)

45 Lê Quý Đôn, Quận 3, tp.HCM

Làm việc theo yêu cầu dưới sự chỉ đạo của bếp trưởng

Mong muốn về công việc

Công việc ổn định.môi trường làm việc năng động hoà đồng. có sự thăng tiến trong công việc rõ ràng để có cơ hội phát triển bản thân.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg