Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
8 - 12 triệu
Toàn Quốc
Tiếng Anh (Trung bình)
1.000 - 4.999
Ẩm thực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung cấp Sài Gòn tourist
Bartender quản lý nhà hàng khách san - Trung cấp
2010 → 2012
Chuyên về pha chế barista Và barterner Kỷ năng quản lý nhân viên training. Sáng tạo đồ uống, báo cáo suất nhập tồn quầy bar, ra menu làm định lượng costing
Kĩ năng
Teamwork | |
Giao tiếp |
Kinh nghiệm làm việc
Captain bar tại Rooftop bar theplace 38 lê lai quận 1
8/2016 → 12/2018 (2 năm 3 tháng)
Hồ Chí Minh
Xắp xếp công việc, pha chế đồ uống bertender và barista, trainning đào tạo giảng dạy pha chế. Làm định lượng costing, kiểm tra hàng hoá hàng ngày. Làm báo cáo bán hàng xuất nhập tồn ngày và tháng Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn thực phẩm Theo sát nhân viên trong giờ làm việc với khách. Hướng dẫn nhân viên cách pha chế đồ uống cho khách. Xắp sếp lịch làm việc phân chia ca cho nhân Viên đi làm. Quản lý nhân viên làm việc tốt theo quy trình
Giám sát F&B bartender tại Khách sạn mường thanh Sài Gòn central
3/2019 → 6/2020 (1 năm 3 tháng)
Hồ Chí Minh
Trực tiếp chế biến sản phẩm đúng tiêu chuẩn định lượng theo qui định Phụ trách khu vực quầy pha chế. Chuẩn bị đầy đủ công cụ dụng cụ để sẵn sàng phục vụ khách hàng Chế biến sản phẩm đúng tiêu chuẩn định lượng theo qui định Đảm bảo ATVSTP và chất lượng sản phẩm. Giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng dụng cụ Đảm bảo hàng hoá trong quầy pha chế không bị thất thoát. Hạn chế tối đa về việc hư hỏng hàng hoá, trang thiết bị và tình trạng hết hạn sử dụng của sản phẩm Đào tạo kỹ năng và kiến thức cho nhân viên Quản lý thời gian, hiệu suất làm việc của nhân viên Kiểm tra, đánh giá, đôn đốc nhân viên đạt chỉ tiêu