Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng

Hồ sơ 5 sao vàng 233 Lượt xem hồ sơ

Nam, 24/08/1994, 30 tuổi

số 39, ngach 2/57, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Cập nhật: 04/03/2019

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

1. Công việc đầu ca Cùng Bếp trưởng phối hợp nhập hàng thực phẩm, nguyên vật liệu, dụng cụ bếp,... Kiểm tra chất lượng và số lượng đúng với đơn hàng. Xử lý các đơn hàng còn tồn đọng của hôm trước (nếu có). 2. Chế biến nhóm món ăn mà mình phụ trách Giám sát các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết của Phụ bếp theo công thức. Đảm bảo cho quá trình nấu nướng luôn diễn ra thuận lợi. Tiến hành tẩm ướp gia vị các món ăn theo công thức chuẩn. Phân công nhân sự trong khu vực của mình chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện quá trình này nhằm đảm bảo chất lượng món ăn. Kiểm tra thức ăn hoàn chỉnh trước khi mang ra cho thực khách. 3. Điều phối và quản lý nhân sự Phân công trách nhiệm cho nhân sự trong khu vực của mình. Giám sát quá trình làm việc của nhân sự cấp dưới. Hướng dẫn hòa nhập cũng như đào tạo kỹ năng cho nhân viên mới. Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan đến công việc và nhân sự trong ca làm việc của mình. 4. Công việc cuối ca Phân công nhân sự vệ sinh dụng cụ chế biến và để lại theo đúng nơi quy định. Theo dõi quá trình thực hiện của nhân sự cấp dưới. Đảm bảo các khu vực chế biến, khu vực đựng thực phẩm tươi sống đều gọn gàng, an toàn. Kiểm tra lần cuối các hệ thống bếp như đèn, tủ lạnh, tủ mát, quạt thông gió, thiết bị khác trong tình trạng ổn định. Nếu là ca cuối trong ngày cần tắt các thiết bị điện không cần thiết đi. Báo cáo công việc và bàn giao lại cho ca tiếp theo.

Trình độ học vấn chuyên môn

trung cấp kinh tế du lịch Hoa Sữa

Chế Biến Món Ăn - Trung cấp

2012 → 2014

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Kinh nghiệm làm việc

Nhân Viên tại Khách sạn Hilton Ha Noi Opera

7/2016 → Hiện tại

Hà Nội, Việt Nam

Mong muốn về công việc

Vị trí Commis 1 khách sạn 5* tại Hà Nội

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg