Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Bếp
Lĩnh vực
Khách sạn/ Khu căn hộ
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
1. Công việc đầu ca
Cùng Bếp trưởng phối hợp nhập hàng thực phẩm, nguyên vật liệu, dụng cụ bếp,...
Kiểm tra chất lượng và số lượng đúng với đơn hàng.
Xử lý các đơn hàng còn tồn đọng của hôm trước (nếu có).
2. Chế biến nhóm món ăn mà mình phụ trách
Giám sát các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết của Phụ bếp theo công thức. Đảm bảo cho quá trình nấu nướng luôn diễn ra thuận lợi.
Tiến hành tẩm ướp gia vị các món ăn theo công thức chuẩn.
Phân công nhân sự trong khu vực của mình chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện quá trình này nhằm đảm bảo chất lượng món ăn.
Kiểm tra thức ăn hoàn chỉnh trước khi mang ra cho thực khách.
3. Điều phối và quản lý nhân sự
Phân công trách nhiệm cho nhân sự trong khu vực của mình.
Giám sát quá trình làm việc của nhân sự cấp dưới.
Hướng dẫn hòa nhập cũng như đào tạo kỹ năng cho nhân viên mới.
Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan đến công việc và nhân sự trong ca làm việc của mình.
4. Công việc cuối ca
Phân công nhân sự vệ sinh dụng cụ chế biến và để lại theo đúng nơi quy định.
Theo dõi quá trình thực hiện của nhân sự cấp dưới.
Đảm bảo các khu vực chế biến, khu vực đựng thực phẩm tươi sống đều gọn gàng, an toàn.
Kiểm tra lần cuối các hệ thống bếp như đèn, tủ lạnh, tủ mát, quạt thông gió, thiết bị khác trong tình trạng ổn định. Nếu là ca cuối trong ngày cần tắt các thiết bị điện không cần thiết đi.
Báo cáo công việc và bàn giao lại cho ca tiếp theo.
Trình độ học vấn chuyên môn
trung cấp kinh tế du lịch Hoa Sữa
Chế Biến Món Ăn - Trung cấp
2012 → 2014
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân Viên tại Khách sạn Hilton Ha Noi Opera
7/2016 → Hiện tại
Hà Nội, Việt Nam
Mong muốn về công việc
Vị trí Commis 1 khách sạn 5* tại Hà Nội