Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Tran Quoc Anh Kiet

Tran Quoc Anh Kiet

Hồ sơ 5 sao 251 Lượt xem hồ sơ

Nam, 11/01/1988, 37 tuổi

80/9D5 Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật: 12/12/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499

Giới thiệu bản thân

- Trau dồi kinh nghiệm, kiến thức và kỷ năng trong công việc. Khẳng định công việc đang làm là một nghề thực thụ và chuyên nghiệp. - Học hỏi thêm kiến thức, nâng cao tay nghề và phát huy mọi khả năng sáng tạo trong công việc. - Mong muốn trở thành một người Đầu bếp giỏi, thành công ở các vị trí và các Bếp chuyên nghiệp trong và ngoài nước...

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng VHNT&DL Sài Gòn

Thư ký - Trợ lý GĐ - Cao đẳng

2006 → 2009

Kĩ năng

Training and Development
Quản lí thời gian
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Quản lý
Quản lý
Quản lí thời gian
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Training and Development
Quản lí thời gian

Kinh nghiệm làm việc

Excuitive Sous Chef tại Rmit University - Thuy Can Company

1/2015 → Hiện tại

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quản lý team Đầu Bếp chuyên nghiệp của Cty - Quản lý chất lượng trên mỗi phần ăn - Quản lý Kho và Thực Phẩm của Bếp - Điều hành các vị trí Bếp cho nhu cầu trong Rmit University cũng như các buổi Event tại các Tổng Lãnh sự quán và Khách ngoài - Đào tạo chuyên môn và cũng cố kiến thức Nghề cho Nhân viên - Tổ chức các buổi training thực tế cho nhân viên Và nhiều hoạt động khác riêng trong Cty nhằm đảm bảo yêu cầu đề ra và chất lượng cả về Con người lẫn Món ăn

Sous Chef tại A&E Hotel Group

6/2014 → 6/2015 (1 năm )

HCMC

- Chịu trách nhiệm tất cả các món ăn và bảo quản thực phẩm. - Tính giá Cost và ra món mới - Sắp xếp và điều phối nhân viên bếp - Huấn luyện kỹ năng nghề cho nhân viên mới.

Bếp Chính tại Strata Restaurant -50F Bitexco Tower

1/2012 → 6/2013 (1 năm 5 tháng)

HCMC

Thực hiện các món ăn theo order của khách hàng - Thực hiện các món ăn cho Buffel - Giữ gìn VSATTP - Đảm bảo công việc và order hàng hoá thực phẩm mỗi ngày. - Bàn giao công việc cho ca sau.

Chef Cook tại Con Gà Trống

1/2012 → 12/2014 (2 năm 10 tháng)

HCMC

- Trưởng Ca - Chuẩn bị tất cả các món ăn phục vụ trong ngày - Chịu trách nhiệm về món ăn trước khi đến tay khách hàng - Giữ vệ sinh an toàn thực phẩm cho món ăn - Bố trí nhân viên bếp đảm bảo yêu cầu công việc trong ca. - Bảo quản và order hàng hoá thực phẩm cho ngày hôm sau.

Excuitive Head Chef tại Silverland Hotel Group

1/2015 → 12/2017 (2 năm 10 tháng)

HCMC

- Lên Menu Buffet trước 1 tháng cho Khách lưu trú - Thực hiện các công việc quản lý và điều hành Bếp - Kiểm tra và cân đối lượng thực phẩm khô, tươi sống - Cân chỉnh giá Cost các món ăn theo mùa, theo số lượng khách và theo đối tượng Khách. - Training nhân viên Bếp và Quản Lý Nhà hàng theo định kỳ.

Excuitive Head Chef tại ThousandHand

1/2017 → 7/2018 (1 năm 5 tháng)

HCMC, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Quản Lý - Điều Hành Team Bếp - Xử Lý Menu và order theo yêu cầu của Khách hàng Cao cấp - Bảo quản trang thiết bị, training phương pháp vận hành và tối ưu hoá công năng sử dụng. - Điều phối nhân lực các Bộ phận liên quan và hướng dẫn các kỹ năng tiếp cận và duy trì Khách hàng thành viên và Khách hàng tiềm năng.

Chef Of Food Solution tại Metro Vietnam

1/2016 → 12/2017 (1 năm 10 tháng)

HCMC

- Quản lý số lượng sản phẩm hiện hữu, đưa ra các kế hoạch và mục tiêu Sale trong tuần và tháng - Tổ chức các buổi Sampling, trò chơi... vào từng thời điểm thích hợp nhằm kích cầu sản phẩm - Tham vấn các cách bố trí và trưng bày sản phẩm ưa nhìn và kích thích mua hàng cho Ngành hàng - Tổ chức Training sản phẩm cho nhân viên Sales nhằm giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng nhanh nhất - Và nhiều vấn đề khác...

Mong muốn về công việc

- Với khả năng của một đầu bếp có kinh nghiệm về Ẩm thực và quản lý Ẩm thực cũng như con người có liên quan đến Nghề, mục tiêu luôn hướng tới phục vụ các môi trường trong và ngoài nước, yêu thích các vị trí tiếp xúc cao với thực phẩm và con người, yêu thích hoà nhập cùng một tập thể gắn kết và luôn mong muốn cũng như có khả năng tạo ra một tập thể đoàn kết. - Luôn tiếp thu và chia sẽ các kiến thức về ẩm thực cho mọi cá nhân trong tập thể, để hiểu hơn, để sử dụng đúng hơn và để phục vụ tốt hơn.

Giải thưởng

Basic Selling Skills

9/2016

Chứng nhận về Kỷ năng bán hàng của Tập đoàn Metro CHLB Đức (MM Mega Market Vietnam)

Thông tin tham khảo

Bùi Đức Vinh - Excuitive Head Chef

Rmit University - Thuy Can Company

vinh.chef@gmail.com - 0983110131

Từ Nguyễn Hải - Excuitive Head Chef

Con Gà Trống

quanancongatrong@gmail.com - 0913661567

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg