Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
20 - 30 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
100 - 499
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng VHNT&DL Sài Gòn
Thư ký - Trợ lý GĐ - Cao đẳng
2006 → 2009
Kĩ năng
Training and Development | |
Quản lí thời gian | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng | |
Quản lý | |
Quản lý | |
Quản lí thời gian | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng | |
Training and Development | |
Quản lí thời gian |
Kinh nghiệm làm việc
Excuitive Sous Chef tại Rmit University - Thuy Can Company
1/2015 → Hiện tại
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quản lý team Đầu Bếp chuyên nghiệp của Cty - Quản lý chất lượng trên mỗi phần ăn - Quản lý Kho và Thực Phẩm của Bếp - Điều hành các vị trí Bếp cho nhu cầu trong Rmit University cũng như các buổi Event tại các Tổng Lãnh sự quán và Khách ngoài - Đào tạo chuyên môn và cũng cố kiến thức Nghề cho Nhân viên - Tổ chức các buổi training thực tế cho nhân viên Và nhiều hoạt động khác riêng trong Cty nhằm đảm bảo yêu cầu đề ra và chất lượng cả về Con người lẫn Món ăn
Sous Chef tại A&E Hotel Group
6/2014 → 6/2015 (1 năm )
HCMC
- Chịu trách nhiệm tất cả các món ăn và bảo quản thực phẩm. - Tính giá Cost và ra món mới - Sắp xếp và điều phối nhân viên bếp - Huấn luyện kỹ năng nghề cho nhân viên mới.
Bếp Chính tại Strata Restaurant -50F Bitexco Tower
1/2012 → 6/2013 (1 năm 5 tháng)
HCMC
Thực hiện các món ăn theo order của khách hàng - Thực hiện các món ăn cho Buffel - Giữ gìn VSATTP - Đảm bảo công việc và order hàng hoá thực phẩm mỗi ngày. - Bàn giao công việc cho ca sau.
Chef Cook tại Con Gà Trống
1/2012 → 12/2014 (2 năm 10 tháng)
HCMC
- Trưởng Ca - Chuẩn bị tất cả các món ăn phục vụ trong ngày - Chịu trách nhiệm về món ăn trước khi đến tay khách hàng - Giữ vệ sinh an toàn thực phẩm cho món ăn - Bố trí nhân viên bếp đảm bảo yêu cầu công việc trong ca. - Bảo quản và order hàng hoá thực phẩm cho ngày hôm sau.
Excuitive Head Chef tại Silverland Hotel Group
1/2015 → 12/2017 (2 năm 10 tháng)
HCMC
- Lên Menu Buffet trước 1 tháng cho Khách lưu trú - Thực hiện các công việc quản lý và điều hành Bếp - Kiểm tra và cân đối lượng thực phẩm khô, tươi sống - Cân chỉnh giá Cost các món ăn theo mùa, theo số lượng khách và theo đối tượng Khách. - Training nhân viên Bếp và Quản Lý Nhà hàng theo định kỳ.
Excuitive Head Chef tại ThousandHand
1/2017 → 7/2018 (1 năm 5 tháng)
HCMC, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Quản Lý - Điều Hành Team Bếp - Xử Lý Menu và order theo yêu cầu của Khách hàng Cao cấp - Bảo quản trang thiết bị, training phương pháp vận hành và tối ưu hoá công năng sử dụng. - Điều phối nhân lực các Bộ phận liên quan và hướng dẫn các kỹ năng tiếp cận và duy trì Khách hàng thành viên và Khách hàng tiềm năng.
Chef Of Food Solution tại Metro Vietnam
1/2016 → 12/2017 (1 năm 10 tháng)
HCMC
- Quản lý số lượng sản phẩm hiện hữu, đưa ra các kế hoạch và mục tiêu Sale trong tuần và tháng - Tổ chức các buổi Sampling, trò chơi... vào từng thời điểm thích hợp nhằm kích cầu sản phẩm - Tham vấn các cách bố trí và trưng bày sản phẩm ưa nhìn và kích thích mua hàng cho Ngành hàng - Tổ chức Training sản phẩm cho nhân viên Sales nhằm giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng nhanh nhất - Và nhiều vấn đề khác...
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Basic Selling Skills
9/2016
Chứng nhận về Kỷ năng bán hàng của Tập đoàn Metro CHLB Đức (MM Mega Market Vietnam)
Thông tin tham khảo
Bùi Đức Vinh - Excuitive Head Chef
Rmit University - Thuy Can Company
vinh.chef@gmail.com - 0983110131
Từ Nguyễn Hải - Excuitive Head Chef
Con Gà Trống
quanancongatrong@gmail.com - 0913661567