Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Jos Chí class
Bắt bông kem nâng cao - Khác
2023 → 2023
Trung tâm dạy nghề Hướng nghiệp Á Âu
Bếp trưởng bếp bánh - Khác
2017 → 2019
Học nghề tại hướng nghiệp Á Âu. Đã có bằng bếp trưởng bếp bánh.
Kĩ năng
Đổ glaze | |
Tạo hình chocolate | |
Cán bột | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp bánh tại The Dreamers Dessert Bar
6/2023 → 4/2024 (10 tháng)
Hồ Chí Minh
Làm và trang trí các loại bánh có trong menu ( entremet, mousse, cheesecake, cookies, macarons,…). Báo cáo công việc
Bếp chính tại Fitfatcat Artisan cakery
1/2022 → 5/2023 (1 năm 3 tháng)
Hồ Chí Minh
Làm bánh theo đơn đặt hàng ( mousse, cheesecake, cookies, craquelin, macarons,…). Kiểm tra và đặt nguyên liệu. Hỗ trợ sáng tạo và trang trí các loại bánh mới
Bếp chính tại Công ty Hoà và Hoàng
10/2020 → 6/2021 (8 tháng)
Hồ Chí Minh
Xưởng bánh giao cho chuỗi quán cà phê. Phụ trách chính những loại bánh ( mousse, cheesecake, cupcake, opera,….). Kiểm tra và đặt nguyên liệu. Sắp xếp và phân chia công việc cho các thành viên
Nhân viên phụ bếp bánh tại Khách sạn Kim Đô ( Royal hotel Sài Gòn)
8/2019 → 10/2020 (1 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
Chuẩn bị nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ cần thiết. Tham gia làm các loại bánh mì, bánh nướng dùng cho buffet, tea break. Dọn dẹp vệ sinh khu vực.
Nhân viên phụ bếp bánh tại Oriental Saigon (Opus Saigon - Hoi An Sense - Mandarine Restaurants)
2/2019 → 8/2019 (6 tháng)
Hồ Chí Minh
Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ, dụng cụ cần thiết. Tham gia vào việc làm các loại bánh, tráng miệng. Dọn dẹp vệ sinh khu vực. Báo cáo mỗi ngày.
Nhân viên phụ bếp bánh tại Oriental Saigon (Opus Saigon - Hoi An Sense - Mandarine Restaurants)
2/2019 → 8/2019 (6 tháng)
Hồ Chí Minh
Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ, dụng cụ cần thiết. Tham gia vào việc làm các loại bánh, tráng miệng. Dọn dẹp vệ sinh khu vực. Báo cáo mỗi ngày.
Nhân viên tại Công ty TNHH DV thực phẩm giải khát Việt Nam
8/2017 → 8/2018 (1 năm )
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phục vụ bàn, chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu. Chế biến thực phẩm, thu ngân
Quản lý phòng sản xuất tại Công ty TNHH COCOA LEADER
8/2018 → 12/2018 (3 tháng)
Hồ Chí Minh, Việt Nam
phụ trách sản xuất chính và quản lý kho. Phân công, sắp xếp công việc. Báo cáo mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng với cấp trên
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Bùi Anh Thư - Quản lý công ty
Công ty TNHH COCOA LEADER
buianhthu15@gmail.com