Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Gia Lợi

Trần Gia Lợi

Hồ sơ 5 sao vàng 421 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 19/05/1999, 25 tuổi

209 Chợ Cầu Muối, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Cập nhật: 18/09/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Học nghề tại trường dạy nghề Hướng nghiệp Á Âu. Đã có bằng bếp trưởng bếp bánh. Có thể làm được các dòng bánh cơ bản, bánh lạnh, bánh nướng. Có thể tạo hình chocolate và bắt bông kem cơ bản.

Trình độ học vấn chuyên môn

Jos Chí class

Bắt bông kem nâng cao - Khác

2023 → 2023

Trung tâm dạy nghề Hướng nghiệp Á Âu

Bếp trưởng bếp bánh - Khác

2017 → 2019

Học nghề tại hướng nghiệp Á Âu. Đã có bằng bếp trưởng bếp bánh.

Kĩ năng

Đổ glaze
Tạo hình chocolate
Cán bột
sử dụng dao cắt thái cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Bếp bánh tại The Dreamers Dessert Bar

6/2023 → 4/2024 (10 tháng)

Hồ Chí Minh

Làm và trang trí các loại bánh có trong menu ( entremet, mousse, cheesecake, cookies, macarons,…). Báo cáo công việc

Bếp chính tại Fitfatcat Artisan cakery

1/2022 → 5/2023 (1 năm 3 tháng)

Hồ Chí Minh

Làm bánh theo đơn đặt hàng ( mousse, cheesecake, cookies, craquelin, macarons,…). Kiểm tra và đặt nguyên liệu. Hỗ trợ sáng tạo và trang trí các loại bánh mới

Bếp chính tại Công ty Hoà và Hoàng

10/2020 → 6/2021 (8 tháng)

Hồ Chí Minh

Xưởng bánh giao cho chuỗi quán cà phê. Phụ trách chính những loại bánh ( mousse, cheesecake, cupcake, opera,….). Kiểm tra và đặt nguyên liệu. Sắp xếp và phân chia công việc cho các thành viên

Nhân viên phụ bếp bánh tại Khách sạn Kim Đô ( Royal hotel Sài Gòn)

8/2019 → 10/2020 (1 năm 1 tháng)

Hồ Chí Minh

Chuẩn bị nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ cần thiết. Tham gia làm các loại bánh mì, bánh nướng dùng cho buffet, tea break. Dọn dẹp vệ sinh khu vực.

Nhân viên phụ bếp bánh tại Oriental Saigon (Opus Saigon - Hoi An Sense - Mandarine Restaurants)

2/2019 → 8/2019 (6 tháng)

Hồ Chí Minh

Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ, dụng cụ cần thiết. Tham gia vào việc làm các loại bánh, tráng miệng. Dọn dẹp vệ sinh khu vực. Báo cáo mỗi ngày.

Nhân viên phụ bếp bánh tại Oriental Saigon (Opus Saigon - Hoi An Sense - Mandarine Restaurants)

2/2019 → 8/2019 (6 tháng)

Hồ Chí Minh

Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ, dụng cụ cần thiết. Tham gia vào việc làm các loại bánh, tráng miệng. Dọn dẹp vệ sinh khu vực. Báo cáo mỗi ngày.

Nhân viên tại Công ty TNHH DV thực phẩm giải khát Việt Nam

8/2017 → 8/2018 (1 năm )

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phục vụ bàn, chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu. Chế biến thực phẩm, thu ngân

Quản lý phòng sản xuất tại Công ty TNHH COCOA LEADER

8/2018 → 12/2018 (3 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

phụ trách sản xuất chính và quản lý kho. Phân công, sắp xếp công việc. Báo cáo mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng với cấp trên

Mong muốn về công việc

Học hỏi thêm kinh nghiệm. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Được thăng tiến trong công việc.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Bùi Anh Thư - Quản lý công ty

Công ty TNHH COCOA LEADER

buianhthu15@gmail.com

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg