Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
N/A
Giám sát
N/A
N/A
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung tâm đào tạo nghề YASAKA
SƠ CẤP BẾP ÂU Á - Khác
2009 → 2009
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản |
Kinh nghiệm làm việc
EXECUTIVE SOUS CHEF tại RESORT SILK PATH SAPA
12/2017 → 9/2018 (9 tháng)
tt. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam
Điều tiết công việc hàng ngày và hổ trợ cho bếp trưởng Giám sát thực phẩm nguồn ra vào bếp . đảm bảo cost trong tháng theo định mức công ty đề ra .hiện tại đã lâu không có bếp trưởng nên trực tiếp điều hành tất cả bếp .
Sous chef and executisous chef asian tại RESORT ANANTARA
1/2017 → 12/2017 (10 tháng)
Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
Điều hành bếp và lên các món asian thuần vietnameses và western ,cân đối nguồn thực phẩm đầu vào và đầu ra ,quản lý cost tổng thể bếp
CHEF DE PATIE ASIAN tại CTY BIỂN ĐÔNG BÃI DÀI ( THE ANAM )
10/2015 → 12/2016 (1 năm 2 tháng)
Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam
Lên menu buffee sáng hằng ngày ,quản lý nguồn thực phẩm đầu vào ,hổ trợ bếp trưởng các món châu á ( asian )