Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 1 | 10:09 21/10/2019 |
Từ 5 đến 10 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
20 - 30 triệu
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung cấp du lịch và khách sạn Sài Gòn - STHC
Quản lý bếp - Khác
2015 → 2015
Kĩ năng
Profiency in MS offices | |
Đào tạo | |
Quản lý | |
Setup |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp trưởng tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
7/2021 → Hiện tại
Hồ Chí Minh
- Điều hành bếp trung tâm -Thiết lập, đào tạo, duy trì và giám sát đội ngũ nhân sự bếp -Giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể. -Kiểm tra hàng tồn lên kế hoạch đặt nguyên vật liệu.Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng -Trực tiếp chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và theo công thức -Xây dựng thực đơn, thiết kế món mới, cải tiến món cũ
Quản lý Ẩm Thực tại Công ty CP ĐT PT Phú Gia Hưng
5/2019 → / (5 năm 8 tháng)
KĐT 01 Phương Thị Ràng P. An Hoà Rạch Gía Kiên Giang
Quản lý trực tiếp mảng Ẩm thực, kiểm soát chất lượng dịch vụ, l xây dựng quy trình, qui chuẩn các bộ phận. Kiểm soát doanh thu, phân tích kinh doanh, lợi nhuận. Xây dựng thực đơn, cost, kiểm soát hàng hoá xuất nhập tồn các bộ phận. Lập MTCV, kế hoạch đào tạo, trực tiếp đào tạo cho CBNV theo tiêu chuẩn của công ty.
Bếp Trưởng tại Vinpearl Land Phú Quốc
4/2017 → 7/2018 (1 năm 2 tháng)
Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
-Thiết lập, đào tạo, duy trì và giám sát đội ngũ nhân sự bếp đảm bảo chất lượng và số lượng trong giờ phục vụ, điều chuyển nhân sự khi cần thiết. -Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể. -Kiểm tra hàng tồn lên kế hoạch đặt nguyên vật liệu.Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng -Trực tiếp chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và theo công thức -Xây dựng thực đơn, thiết kế món mới, cải tiến món cũ
Quản lý nhà hàng tại Whitelotus resort Phú Quốc
7/2015 → 3/2017 (1 năm 7 tháng)
Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
- Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể. - Kiểm tra hàng tồn lên kế hoạch đặt nguyên vật liệuKiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng - Trực tiếp chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và theo công thức - Xây dựng thực đơn, thiết kế món mới, cải tiến món cũ - Xây dựng các chương trình ,event phù hợp với từng thời gian cụ thể phục vụ cho khách hàng.
Bếp trưởng tại Resort Freebeach Phú Quốc
10/2014 → 5/2015 (7 tháng)
Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
-Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể. -Kiểm tra hàng tồn lên kế hoạch đặt nguyên vật liệu -Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng -Trực tiếp chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và theo công thức -Xây dựng thực đơn, thiết kế món mới, cải tiến món cũ