Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phan Hoàng Phúc Thịnh

Phan Hoàng Phúc Thịnh

Hồ sơ 5 sao vàng 408 Lượt xem hồ sơ

Nam, 06/12/1995, 28 tuổi

470/14 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Cập nhật: 23/05/2019

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp, Khác

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung cấp du lịch Sai Gon tourist

Culinary arts - Trung cấp

2013 → 2015

Kĩ năng

Nấu và giám sát breakfast, buffet
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
Hỗ trợ cho Chef trong việc training cho nhân viên casual và commis

Kinh nghiệm làm việc

Demi chef de partie tại Khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

9/2017 → 5/2018 (7 tháng)

An Thoi, Phú Quốc, Kien Giang, Vietnam

We prepare and cook food according to recipes, quality standards, presentation standards, and food preparation checklist. Prepare cold foods, arrangement, and food garnish. Maintain food safety and food quanlity. I quite confident to communicate clearly and effectively, listen well to my team. Ex: Inform Chef of excess food items for use in daily specials. Inform F&B service staff of 86'ed items and available menu specials. I assist management in hiring, training for commis and casual staff, scheduling, evaluating, counseling, disciplining, and motivating and coaching employees; serve as a role model.

Commis de cuisine tại New World Sai Gon hotel

1/2016 → 9/2017 (1 năm 8 tháng)

Ho Chi Minh City, Vietnam

We prepare raw materials for Alacarte, Dinner buffet everyday, Chef taught us how to cut meat, vegs properly. And we learned how to arrange ours storage, clean the kitchen. We support for Chef and learn how to cook great food to serve our guests. I have knowledges about basic hygiene and share it for new staff (casual ).

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chef Amine - Chef de cuisine

Khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

linh.vo@jwmarriott.com - 01207271178

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile