Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Đức Thuận

Nguyễn Đức Thuận

Hồ sơ 5 sao 750 Lượt xem hồ sơ

Nam, 10/05/1983, 41 tuổi

Gia lâm hà nội

Cập nhật: 06/06/2019

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng du lịch Hà Nội

Nghiệp vụ chế biến món ăn - Trung cấp

2002 → 2004

Kĩ năng

Tin học văn phòng
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Tiếng Anh.

Kinh nghiệm làm việc

Bếp trưởng tại Nhà hàng ba miền

2/2018 → Hiện tại

Hà nội

Quản lý nhân sự bếp, ra menu mới, đào tạo nhân viên, quản lý cost, đảm bảo chất lượng món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩ

Bếp trưởng tại Khách sạn Hưng long Hotel

11/2017 → 7/2018 (7 tháng)

Hà Nội, Việt Nam

- Xây dựng thực đơn ăn sáng + a la cart menu - Tuyển dụng và đào tạo bộ máy nhân sự bếp - Xây dựng quy trình làm việc hiệu quả - Sắp xếp và tổ chức ca làm việc - Tìm kiếm nhà cung cấp - Chịu trách nhiệm xây dựng chi phí cho đồ ăn buffet sáng và đồ ăn cho nhân viên - Kiểm soát chất lượng đồ ăn, uống cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp - Làm order hàng và chuyển cho phòng kế toán - Làm báo cáo hàng ngày và cuối tháng - Tham gia các buổi họp hàng ngày

Bếp Trưởng tại Ty:Khách sạn New Era

10/2015 → 11/2017 (2 năm 1 tháng)

Hà Nội, Việt Nam

- Xây dựng thực đơn ăn sáng + a la cart menu - Tuyển dụng và đào tạo bộ máy nhân sự bếp - Xây dựng quy trình làm việc hiệu quả - Sắp xếp và tổ chức ca làm việc - Tìm kiếm nhà cung cấp - Chịu trách nhiệm xây dựng chi phí cho đồ ăn buffet sáng và đồ ăn cho nhân viên - Kiểm soát chất lượng đồ ăn, uống cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp - Làm order hàng và chuyển cho phòng kế toán - Làm báo cáo hàng ngày và cuối tháng - Tham gia các buổi họp hàng ngày

Bếp Trưởng tại Khách Sạn Royal Gate

4/2010 → 5/2015 (5 năm )

Hà Nội, Việt Nam

- Setup toàn bộ khu vực bếp - Lên thực đơn a la carte menu + buffet breakfast - Xây dựng bộ máy nhân sự và tuyển dụng nhân sự - Đào tạo nhân sự - Tìm kiếm các nhà cung cấp có giá thành rẻ và chất lượng dịch vụ tốt - Xây dựng quy trình làm việc trong bộ phận bếp - Tổ chức training đào tạo - Phối hợp cùng phòng kinh doanh xây dựng các menu set cho từng đoàn hoặc công ty. - Phối hợp với phòng kế toán kiểm kê hàng hóa hàng tháng - Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm - Chịu trách nhiệm về chi phí đồ của bếp theo đúng định lượng đã được xây dựng - Làm báo cáo cuối tháng - Tham gia các buổi họp hàng tháng

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg