Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
12 - 20 triệu
Hà Nội
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao đẳng du lịch Hà Nội
Nghiệp vụ chế biến món ăn - Trung cấp
2002 → 2004
Kĩ năng
Tin học văn phòng | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Tiếng Anh. |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp trưởng tại Nhà hàng ba miền
2/2018 → Hiện tại
Hà nội
Quản lý nhân sự bếp, ra menu mới, đào tạo nhân viên, quản lý cost, đảm bảo chất lượng món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩ
Bếp trưởng tại Khách sạn Hưng long Hotel
11/2017 → 7/2018 (7 tháng)
Hà Nội, Việt Nam
- Xây dựng thực đơn ăn sáng + a la cart menu - Tuyển dụng và đào tạo bộ máy nhân sự bếp - Xây dựng quy trình làm việc hiệu quả - Sắp xếp và tổ chức ca làm việc - Tìm kiếm nhà cung cấp - Chịu trách nhiệm xây dựng chi phí cho đồ ăn buffet sáng và đồ ăn cho nhân viên - Kiểm soát chất lượng đồ ăn, uống cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp - Làm order hàng và chuyển cho phòng kế toán - Làm báo cáo hàng ngày và cuối tháng - Tham gia các buổi họp hàng ngày
Bếp Trưởng tại Ty:Khách sạn New Era
10/2015 → 11/2017 (2 năm 1 tháng)
Hà Nội, Việt Nam
- Xây dựng thực đơn ăn sáng + a la cart menu - Tuyển dụng và đào tạo bộ máy nhân sự bếp - Xây dựng quy trình làm việc hiệu quả - Sắp xếp và tổ chức ca làm việc - Tìm kiếm nhà cung cấp - Chịu trách nhiệm xây dựng chi phí cho đồ ăn buffet sáng và đồ ăn cho nhân viên - Kiểm soát chất lượng đồ ăn, uống cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp - Làm order hàng và chuyển cho phòng kế toán - Làm báo cáo hàng ngày và cuối tháng - Tham gia các buổi họp hàng ngày
Bếp Trưởng tại Khách Sạn Royal Gate
4/2010 → 5/2015 (5 năm )
Hà Nội, Việt Nam
- Setup toàn bộ khu vực bếp - Lên thực đơn a la carte menu + buffet breakfast - Xây dựng bộ máy nhân sự và tuyển dụng nhân sự - Đào tạo nhân sự - Tìm kiếm các nhà cung cấp có giá thành rẻ và chất lượng dịch vụ tốt - Xây dựng quy trình làm việc trong bộ phận bếp - Tổ chức training đào tạo - Phối hợp cùng phòng kinh doanh xây dựng các menu set cho từng đoàn hoặc công ty. - Phối hợp với phòng kế toán kiểm kê hàng hóa hàng tháng - Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm - Chịu trách nhiệm về chi phí đồ của bếp theo đúng định lượng đã được xây dựng - Làm báo cáo cuối tháng - Tham gia các buổi họp hàng tháng