Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Vũ Trọng Tú

Vũ Trọng Tú

Hồ sơ 5 sao vàng 285 Lượt xem hồ sơ

Nam, 17/10/1992, 32 tuổi

192 tô hiệu – hòa khánh bắc – liên chiểu - Đà Nẵng

Cập nhật: 05/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Trung (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Resort/ Khu Du lịch

Giới thiệu bản thân

- Hiện đang sống tại Đà Nẵng - Yêu thích nghề liên quan đến dịch vụ ẩm thực nên chọn làm đầu bếp, quyết định ra Đà Nẵng lập nghiệp. - Muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống trong thời gian đi học thêm ở Đà Nẵng - Mong muốn làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thử thách với nghề dịch vụ - Là người chăm chỉ, nhanh nhẹn, và có trách nhiệm với công việc - Tiếng Trung với tiếng Malaysia cơ bản - Có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt - Năng động, chịu khó học hỏi và tiếp thu nhanh. Sẵn sàng tiếp thu và rèn luyện kiến thức mỗi ngày.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường Hướng Nghiệp Á Âu - Đà Nẵng

Kĩ năng

Kinh nghiệm làm việc

Bếp chính tại Chuỗi nhà hàng LITTLE TOKYO

10/2018 → 2/2020 (1 năm 4 tháng)

đà nẵng

đã làm bếp chính sushi,bbq,bếp nóng

Phụ bếp tại Nhà hàng jiawei

1/2014 → 1/2016 (2 năm )

malaysia

-đã từng làm việc tại jiaweieatinghouae tại malaysia

Bếp chính tại Nhà hàng ocbn

4/2017 → 11/2017 (7 tháng)

đà nẵng

- Có thời gian làm việc tại nhà hàng âu ocbn. như các món steak,mỳ, gà bò hút chân không

Mong muốn về công việc

- Cập nhật kiến thức sản phẩm, kiến thức dinh dưỡng, các tình huống khó nhằm tư vấn cho khách hàng - Mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, làm việc lâi dài. Có cơ hội thăng tiến về cấp độ lẫn chuyên môn - Áp dụng những kiến thức đã học được vào công việc một cách tốt nhất - Rèn luyện kỹ năng mềm và kỹ năng xử lý tình huống hiệu quả khi vào thực tế công việc - Học hỏi thêm những kiến thức mới từ các đầu bếp lâu năm kinh nghiệm, giúp bản thân trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg