Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
N/A
N/A
Công việc mong muốn
Bếp
Bếp
Giới thiệu bản thân
Có 8 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp bánh
Chuyên về bông lan, biết tạo hình bánh mì, bánh cán
Sẵn sàng học hỏi cái mới nhằm nâng cao tay nghề
Trình độ học vấn chuyên môn
Bánh Âu cơ bản
Kĩ năng
Tạo hình và sản xuất nhiều loại bánh lạnh như Tiramisu, Macaron, oprea cake, lychee cheesecake, guava cheesecake, redvelvet yogurt cake...Cũng như một số loại bánh mì, bánh cán |
Kinh nghiệm làm việc
Commis 2 tại Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại tổng hợp VinCommerce
3/2016 → 3/2019 (2 năm 11 tháng)
TpHCM
Commis tại The Reverie Saigon
9/2019 → 11/2019 (2 tháng)
HCM
Commis 1 tại Brodard
11/2019 → Hiện tại
HCM
Mong muốn về công việc
Mong muốn được làm ở vị trí nhân viên bếp bánh ở các nhà hàng - khách sạn
Làm việc tại TPHCM
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
HÀ DẠ HOÀNG MY - Commis 1
Brodard restaurant - Tea house - Pastry
myha160196@gmail.com - 0778871859