Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đăng Khoa
Thpt - Trung học
2000 → 2009
Hướng nghiệp á âu
Bếp Nóng Âu - Khác
2017 → 2018
Kĩ năng
Sơ chế bảo quản nguyên vật liệu , thành phẩm |
Kinh nghiệm làm việc
Junior Chef tại Sôy restaurant
3/2020 → 4/2020 (1 tháng)
92a Nguyễn Hữu Cảnh Q1
Control the quality and amount of production. Share the responsibility for end of month inventory, in corporation with kitchen managers, purchasing department and finance department. Control the hygiene in work areas, consumption of the ordered goods. Training of the staff within of the workstation, control the daily operation and develop kitchen staff's skill on delegation. Must be in line with pre-assigned menu budgeting guidelines and expectations given by the Executive Chef
Commis tại Sôy restaurant
8/2019 → 2/2020 (6 tháng)
92a Nguyễn Hữu Cảnh Q1
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu . Sơ chế bảo quản , đảm bảo chất lượng . Chế biến món ăn theo yêu cầu bếp trưởng.
Phụ bếp tại The crab shack
4/2018 → 7/2018 (2 tháng)
Ho Chi Minh City, Vietnam
4-7/2018 làm việc tại The crab Shack Sơ chế , bảo quản nguyên vật liệu theo yêu cầu của bếp trưởng