Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Ngô Thị Thu Ánh

Ngô Thị Thu Ánh

Hồ sơ 5 sao bạc 873 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 11/02/1997, 27 tuổi

Eayông , krông Pắk , Đắk Lắk

Cập nhật: 30/09/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 13:39 28/05/2019
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
500 - 999
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Tim kiếm một vị trí Đầu Bếp Bánh nơi tôi có thể khéo léo áp dụng khả năng và kinh nghiệm của mình để đạt được mục thiêu làm việc chất lượng nhất . Mong muốn có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp bánh

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng nghiệp Á Âu

Bếp Bánh - Khác

2017 → 2017

Tín chỉ học nghề + chứng chỉ bếp bánh có bản + chứng chỉ bánh mì + chứng chỉ bánh nướng + chứng chỉ bánh lạnh

Kĩ năng

Nướng bánh , tạo hình , cán croissant , bánh mì , các loại bánh quy , bánh lạnh ….
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột

Kinh nghiệm làm việc

Nhân Viên tại Công ty đầu tư và phát triển Hải Lâm

4/2023 → / (1 năm 7 tháng)

Kon Tum

Là nhân viên bếp bánh tại Golden Boutique Hotel Công việc hàng ngày là làm các loại bánh cho quầy Buffet ( Bánh mì , bánh ngọt , bánh nướng …) + Setup quầy Buffet + Vệ sinh khu vực làm việc + Chuẩn bị hành alacarte + Kiểm kê hàng tồn vào cuối tháng

Pastry - baker tại Tiệm bánh Baking Studio

11/2019 → 12/2022 (3 năm )

Hồ chí minh

•Làm việc theo yêu cầu của bếp trưởng và quản lí •Đề xuất ý tưởng •Hỗ trợ bếp trưởng phát triển sáng tạo các món bánh mới •Chuẩn bị nguyên vật liệu , nướng các loại bánh quy , bánh mì , bánh nướng , cám croissant , Bánh lạnh …. •Đặt hàng vật tủ , nguyên liệu và thiết bị làm bánh mới khi cần thiết và trong phạm vi ngân sách •Hướng dẫn nhân viên cấp dưới •Giám sát và quản lí chất thải và ghi lại hàng tồn kho để duy trì tỷ suất lợi nhuận . •Thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh cơ bản đảm bảo các khu vực làm việc vệ sinh đúng cách

Commis pastry tại Tiệm bánh BreakTalk Virẹt Nam

7/2017 → 5/2019 (1 năm 10 tháng)

Hồ Chí Minh

•Làm bánh theo yêu cầu của quản lí cửa hàng •Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh , bánh mì , bánh ngọt , cookies , pudding , •Quản lí đào tạo nhân viên •Nhận giao hàng , xác minh tất cả các mặt hàng chất lượng đã đặt hàng •Kiểm kê hàng tồn mỗi tháng •Vệ sinh khu vực làm việc , đảm bảo nhà bếp sạch sẽ , ngăn nắp .

Pastry commis1 tại Khu Nghỉ mát L’ALYA Ninh Vân Bay

6/2019 → 11/2019 (5 tháng)

Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

•Làm việc theo yêu cầu của bếp trưởng •Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh •Setup buffe , làm bánh mì, bánh ngọt, cán croissant .. •Kiểm tra hàng •Dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc •Kiểm tra hàng tồn mỗi tháng

Mong muốn về công việc

Mong muốn được làm việc và thăng tiến trong môi trường chuyên nghiệp .

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg