1558 Lượt xem
Xin chào, Tôi là một người đam mê nấu ăn và sẵn sàng thử sức với vai trò mới ở vị trí Bếp Phó. Tôi đã có hành trình học tập và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, bắt đầu từ việc tốt nghiệp khóa đào tạo Bếp Âu tại Trường Saigontourist. Tại đây, tôi không chỉ được trang bị với những kỹ năng chuyên môn về nấu ăn mà còn được đào tạo một cách kỹ lưỡng về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Sau khi tốt nghiệp, tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại khách sạn Grand Silverland, bắt đầu từ vị trí Commis. Trải qua hai năm làm việc tại đây, tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu và sự hiểu biết sâu sắc về kiến thức chuyên môn cũng như làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tiếp theo, tôi chuyển đến khách sạn Norfolk Mansion và thăng chức lên vị trí Cook, sau đó là Senior Cook. Tại đây, tôi đã có cơ hội tham gia vào việc quản lý nhóm và định hình các món ăn theo phong cách riêng của nhà hàng. Sau đó làm việc tại JW Marriott Phú Quốc Emeral Bay với tư cách là Chef de Partie. Tại đây, không chỉ là nơi để phát triển kỹ năng nấu nướng của mình mà còn là môi trường thú vị để học hỏi từ các đầu bếp hàng đầu và tham gia vào việc tạo ra những trải nghiệm ẩm thực cao cấp cho khách hàng. Ngoài ra còn trau dồi khả năng quản lý và vận hành một nhà hàng cao cấp. Hiện tại tôi đang làm việc tại New World Hoiana Beach Resort để tiếp tục trau dồi thêm về kỹ năng quản lý và điều hành hoạt động của một bếp. Với sự sẵn sàng, kinh nghiệm và đam mê của mình, tôi hy vọng có cơ hội được thử sức và phát triển bản thân trong vai trò mới.
Tìm được công việc phù hợp với khả năng chuyên môn. Có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân. Được làm việc trong một môi trường năng động sáng tạo. Đồng nghiệp hoà đồng vui vẻ và phối hợp tốt với nhau.
Nhân viên giữ gìn vệ sinh và đảm bảo HACCP tốt nhất.
New World Hoiana Beach Resort - Lên kế hoạch và sắp xếp lịch làm việc. - Đào tạo nhân viên. - Phân công và giám sát công việc. - Trực tiếp chế biến và kiểm soát chất lượng món ăn. - Kiểm soát hàng hóa và đặt hàng. - Kiểm soát food cost. - Phối hợp với Bếp trưởng lên menu và định lượng công thức. - Quản lý thiết bị, dụng cụ bộ phận bếp. - Thay mặt Bếp trưởng quản lý và điều hành hoạt động bếp.
Nhà hàng Fine Dinning - Pink Pearl Restaurant. - Trực tiếp nấu, đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn theo đúng công thức, quy trình, trình bày theo đúng tiêu chuẩn của Bếp Trưởng. - Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách. - Kiểm soát hàng hóa và đặt hàng. - Phối hợp với Bếp trưởng lên menu. - Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực làm việc. - Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận. - Giám sát, điều hành công việc. - Đào tạo nhân viên mới và phân công nhiệm vụ theo yêu cầu được giao.
- Đặt hàng, kiểm tra chất lượng hàng hoá và nhập hàng. - Trực tiếp nấu, đảm bảo chất lượng đồ ăn theo đúng quy định của bếp trưởng. - Đóng góp ý kiến của mình về chất lượng món ăn, thực đơn. - Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc. - Đào tạo và phân công công việc cho nhân viên mới. - Báo cáo kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc cho bếp phó/bếp trưởng để đảm bảo giải quyết vấn đề kịp thời, chuyên nghiệp.