Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Thủy Tiên Nguyễn Thị

Thủy Tiên Nguyễn Thị

Hồ sơ 5 sao vàng 33 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 24/03/2002, 22 tuổi

Kim giang, Hoàng Mai

Cập nhật: 09/12/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
N/A

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học thăng long

Khách sạn nhà hàng - Đại học

2020 → 2024

Kĩ năng

Tin học văn phòng
Pha chế
Adobe Photoshop
Sáng tạo
upselling
Kỹ năng giao tiếp ứng xử
Giao tiếp tiếng anh

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên tư vấn tại Showroom ghế massage, nội thất

7/2023 → 11/2023 (4 tháng)

Hà Nội

Trainee tại Khách sạn JW Marriott

2/2023 → 3/2023 ()

Hà Nội

+ Tại pantry: biết được trình tự lên các món theo sequence của nhà hàng. Trao đổi thông tin trực tiếp với bếp về thứ tự lên các món, nắm được các nguyên liệu có trong các món ăn, món nào đi kèm với gia vị nào và món nào cần push trong ngày. + Hostess: biết cách tiếp đón khách (các bước tiếp đón khách chưa đặt trước và khách đã đặt trước), học được cách tiếp nhận thông tin từ những cuộc gọi của khách đặt bàn và khách huỷ bàn. + Server: Nắm được quy trình set up a la carte dành riêng cho buổi trưa và dành riêng cho buổi tối. Biết được quy trình tiếp nhận order của khách, trao đổi thông tin với bar và pantry để lên đồ ăn một cách tốt nhất cho khách hàng. Xử lý các tình huống liên quan đến phàn nàn của khách. Nắm được các thành phần nguyên liệu của món ăn (một số thành phần gây dị ứng) để có thể take order một cách cẩn thận cho khách. Nắm được các món cần push và các món đã hết nguyên liệu, tránh trường hợp đã nhận order của khách rồi lại phải huỷ vì hết nguyên liệu để nấu

Waitress tại Khách sạn Intercontinental Landmark72

5/2024 → Hiện tại

Hà Nội

+ Tại bộ phận tiệc: setup, phục vụ, các công việc liên quan tới backside, pha chế, làm hostess, tiếp đón các đoàn khách quan trọng, ứng dụng các kinh nghiệm từ đợt thực tập vào công việc, tham gia phục các sự kiện outside, được phân chia quản lý nhóm nhỏ 5-7 người cùng làm việc, đồng thời hỗ trợ training các thực tập sinh mới và casual daily mới +Tại nhà hàng Three Spoons: chủ yếu làm buffet sáng và trưa, take order cho khách, lên món, phục vụ khách và dọn dẹp sau khi khách kết thúc bữa ăn, setup ngay sau khi khách trước rời đi sẵn sàng đón tiếp khách mới

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

2023 Seak GM Conference Intercontinental landmark 72

12/2023

Phục vụ xuyên suốt sự kiện cho đoàn GM của tập đoàn

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg