Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
Ít hơn 10
Ít hơn 10
Giới thiệu bản thân
▪ Nghiên cứu, tìm hiểu các vấn đề liên quan tới VSATTP, ISO 22000 và HACCP;
▪ Xây dựng quy trình vận hành bếp (FIFO, FEFO, Costing, VSATTP);
▪ Kỹ năng lập kế hoạch và làm việc đội nhóm;
▪ Kinh nghiệm chuyên môn trong Ẩm thực Âu hiện đại và văn hóa ẩm thực Việt Nam;
▪ Có kĩ năng trong các dòng bánh mỳ cơ bản có sử dụng men (Sourdough, Focaccia,Pizza,..) và một số bánh ngọt cơ bản.
➢ Mục tiêu công việc: Sử dụng các kinh nghiệm đã có để cùng phát triển với công ty cũng như xây dựng đội nhóm mạnh. Phát triển được các kĩ năng mềm và kĩ năng cứng khác trong thời gian làm việc tại công ty.
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
Quản Trị Khách Sạn - Cao đẳng
2014 → 2017
Kĩ năng
Profiency in MS offices | |
Kỹ năng sử dụng dao | |
Kỹ năng sử dụng chảo Âu- Á | |
Kỹ năng làm bánh Mỳ kiểu Âu | |
Kỹ năng bánh ngọt | |
Kiến thức về VSATTP | |
Kỹ năng làm việc nhóm |
Kinh nghiệm làm việc
Souschef tại Công ty 4C Restaurants Viet Nam
1/2023 → Hiện tại
Vietnam