Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Dương Lân

Nguyễn Dương Lân

Hồ sơ 5 sao 104 Lượt xem hồ sơ

Nam, 10/09/1989, 35 tuổi

Mega market depot, Dương Tơ, Phú Quốc

Cập nhật: 28/10/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Kiên Giang
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

-Thân thiện hoà đồng, có khả năng lãnh đạo ,học hỏi nhanh, suy nghĩ nhanh, quyết đoán, khéo tay, có óc sáng tạo, luôn trao dồi kiến thức chuyên môn để bắt kịp xu hướng ẩm thực. - Am hiểu ẩm thực vùng miền của Việt Nam - Am hiểu ẩm thực vùng miền của Thái Lan

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Trưởng Điều Hành - Trung cấp

2017 → 2018

Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Quản trị mạng máy tính - Đại học

2011 → 2014

Kĩ năng

Chảo Á
IT
Dao cắt thái decor
Quản lý foodcost
Quản lý nhân sự
Ẩm Thực Vùng Miền - Việt Nam

Kinh nghiệm làm việc

Chef tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Green Food Catering

11/2020 → 11/2021 (1 năm )

Bình Dương

- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Kiểm soát chi phí và chất lượng phần ăn - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp

Chef tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Hoàng Gia

11/2020 → 11/2021 (1 năm )

HCM

- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Kiểm soát chi phí và chất lượng phần ăn - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp

Giảng Viên Bếp Nóng tại Công ty cổ phần hướng nghiệp Á Âu

10/2020 → 12/2022 (2 năm 2 tháng)

HCM

- Giảng dạy chuyên ngành bếp nóng - Giảng dạy chuyên ngành bếp Thái

Head Chef tại LayLow Bar

1/2024 → 6/2024 (5 tháng)

Phú Quốc

- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp

Head Chef tại Chuồn Chuồn Bistro & Bar

9/2023 → Hiện tại

Phú Quốc

- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp

Head Chef tại Nhà Hàng Đăng Khoa

9/2022 → 3/2023 (5 tháng)

HCM

- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp

Head Chef tại Nhà Hàng Nampla Thái Food - Lý Quý Khánh

12/2019 → 2/2022 (2 năm 2 tháng)

HCM

- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp

Sous Chef - Chef tại Nhà Hàng Kubara

1/2017 → 1/2019 (2 năm )

HCM

- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp.

Cook - CDP tại Nhà Hàng Sonade

11/2013 → 12/2016 (3 năm )

HCM

- Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp.

Commis - Cook tại Nhà hàng Hoàng Yến

4/2011 → 7/2013 (2 năm 2 tháng)

HCM

- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng.

Mong muốn về công việc

Tôi mong muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, cạnh tranh để có thể hết mình vì công việc, phát huy khả năng của bản thân. Góp phần làm tổ chức phát triển, gắn bó lâu dài với tổ chức .

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Trần Ngọc Linh - Operation Manager

Chuồn Chuồn Bistro & Bar

ngoclinhtran1994@gmail.com - 0703660602

Trần Phi Thành - Operation Manager

Nhà Hàng Nampla Thái Food

thanhnguyen1988@gmail.com - 0375934450

Nguyễn Tuân - Operation Manager

Nhà Hàng Đăng Khoa

nguyentuanom@dangkhoa.vn - 0397995071

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg