Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
20 - 30 triệu
Tiếng Anh (Khá)
100 - 499
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp Trưởng Điều Hành - Trung cấp
2017 → 2018
Đại Học Khoa Học Tự Nhiên
Quản trị mạng máy tính - Đại học
2011 → 2014
Kĩ năng
Chảo Á | |
IT | |
Dao cắt thái decor | |
Quản lý foodcost | |
Quản lý nhân sự | |
Ẩm Thực Vùng Miền - Việt Nam |
Kinh nghiệm làm việc
Chef tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Green Food Catering
11/2020 → 11/2021 (1 năm )
Bình Dương
- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Kiểm soát chi phí và chất lượng phần ăn - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp
Chef tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Hoàng Gia
11/2020 → 11/2021 (1 năm )
HCM
- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Kiểm soát chi phí và chất lượng phần ăn - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp
Giảng Viên Bếp Nóng tại Công ty cổ phần hướng nghiệp Á Âu
10/2020 → 12/2022 (2 năm 2 tháng)
HCM
- Giảng dạy chuyên ngành bếp nóng - Giảng dạy chuyên ngành bếp Thái
Head Chef tại LayLow Bar
1/2024 → 6/2024 (5 tháng)
Phú Quốc
- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp
Head Chef tại Chuồn Chuồn Bistro & Bar
9/2023 → Hiện tại
Phú Quốc
- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp
Head Chef tại Nhà Hàng Đăng Khoa
9/2022 → 3/2023 (5 tháng)
HCM
- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp
Head Chef tại Nhà Hàng Nampla Thái Food - Lý Quý Khánh
12/2019 → 2/2022 (2 năm 2 tháng)
HCM
- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp
Sous Chef - Chef tại Nhà Hàng Kubara
1/2017 → 1/2019 (2 năm )
HCM
- Đảm bảo vận hành - vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp.
Cook - CDP tại Nhà Hàng Sonade
11/2013 → 12/2016 (3 năm )
HCM
- Quản lý chất lượng món ăn. - Quản lý Food cost - Cập nhật xu hướng ẩm thực mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nghiên cứu và tạo ra các món Signature cho từng nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau. - Kiểm soát nhân sự và tất cả các chi phí trong bếp.
Commis - Cook tại Nhà hàng Hoàng Yến
4/2011 → 7/2013 (2 năm 2 tháng)
HCM
- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Trần Ngọc Linh - Operation Manager
Chuồn Chuồn Bistro & Bar
ngoclinhtran1994@gmail.com - 0703660602
Trần Phi Thành - Operation Manager
Nhà Hàng Nampla Thái Food
thanhnguyen1988@gmail.com - 0375934450
Nguyễn Tuân - Operation Manager
Nhà Hàng Đăng Khoa
nguyentuanom@dangkhoa.vn - 0397995071