Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 1 | 11:00 25/10/2024 |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Giám sát
8 - 12 triệu
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học công nghệ TPHCM
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Đại học
2018 → 2021
Hướng nghiệp Á Âu
Bếp trưởng điều hành - Trung học
2019 → 2019
Kĩ năng
Quản lý | |
Quản lí thời gian | |
Tổ chức công việc | |
Giải quyết vấn đề |
Kinh nghiệm làm việc
Tổ Trưởng/ giám sát nhà hàng tại Nhà Hàng Nhà Hàng Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ (Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thực Phẩm Phúc Lộc Thọ)
5/2020 → 1/2021 (8 tháng)
TP HCM
-Quản lý nhân viên : Theo dõi bám sát nhân viên đào tạo kỹ năng kiến thức -Quản lý tài chính : kiểm soát giờ công nhân viên doanh thu nhà hàng các chi phí điện nươc sinh hoạt trong phạm vi cho phép kết hợp với bộ bận marketing chạy các chương trình cty ban hành để tăng doanh thu -Quản lý hàng hóa : kiểm soát không để hao hụt và mất hàng hóa của bộ phận FOH VÀ BOH Quản lý tài sản nhà hàng : Kiểm tra thường xuyên cơ sở vật chất đề nghị bổ sung thay thế hoặc sửa chữa -Quản lý tiêu chuẩn phục vụ : kiểm soát chất lượng món ăn đảm bảo ATVSTP mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất -Điều hành công việc : Vận hành ca sắp xếp lịch làm , giám sát trong quá trình vận hành của nhà hàng ,tạo không gian thân thiện hòa đồng trong cho nhân viên - Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng : giải quyết hợp lí các vấn đề phát sinh trong quá trình nhà hàng hoạt động - Làm báo cáo về hàng hóa doanh thu nhân sự hàng ngày quý tháng
Tổ Trưởng / Quản Lý Nguồn tại Công Ty TNHH Nhà Hàng Món Huế
1/2019 → 11/2019 (10 tháng)
TP HCM
Đào tạo kỹ năng và kiến thức cho nhân viên , kiểm soát dịch vụ khách hàng, kiểm soát chất lượng sản phẩm, xắp xếp lịch làm việc ca làm linh hoạt Quản lý thời gian, giám sát hiệu suất làm việc của nhân viên ,giải quyết các vấn đề phát sinh sảy ra trong ca làm việc Tuyển dụng, huấn luyện, giám sát, kiểm tra nhân viên cấp dưới.. Kiểm soát hàng hóa vật tư nhà hàng hàng tháng và doanh thu hàng ngày hàng tuần hàng tháng hàng quý .