Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Đinh Xuân Vinh

Đinh Xuân Vinh

Hồ sơ 5 sao 27 Lượt xem hồ sơ

Nam, 13/10/1987, 37 tuổi

Số 35 đường 105C Trịnh Quang Nghị, phường 7, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 22/10/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
N/A
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Kiên Giang, Phan Thiết, Cần Thơ, Ninh Thuận
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
N/A
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

Tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng trường Saigontourist hospitality college. Tính cách cởi mở, nhiệt tình, hòa nhập và nắm bắt công việc nhanh. Từng đi làm việc tại nước ngoài nên thích nghi dễ với môi trường đa văn hóa. Sử dụng tiếng Anh thành thạo. Đã đạt được các chứng nhận nhất định trong quá trình công tác như: FLC Group Excellent manager 2018 FLC Samson Excellent manager 2019

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường Trung Cấp Nghiệp Vụ SaigonTourist

Quản trị nhà hàng - Trung cấp

2007 → 2009

Kĩ năng

Quản lý
Quản lý thời gian
Tổ chức công việc
Máy tính (MS Office)
Design software (Adobe Illustrator, Canva)
Presentation
Training
Team building
P.O.S software (Smile, Micros, Cukcuk)

Kinh nghiệm làm việc

Phó bộ phận ẩm thực tại Villa Song Saigon

4/2023 → Hiện tại

Hồ Chí Minh

- Manage daily operation proactively based on key performance indicators and work with respective section heads. - Maintain and deliver a high standard of service through training, on job training, coaching and briefing. - Provide a learning atmosphere and passionate mindset at work to every single employee. - Balance staff’s request, benefit as well as satisfaction at work. - Provide leadership, vision and guidance to all F&B members to achieve departmental goals in a way that will be effective with less expenditure. - Create opportunities to engage with guests and ensure their satisfaction at a high rate. - Handle guest’s complaints and feedbacks efficiently. - Food menu designed, beverage menu and wine list engineering. - Monthly operation report (P&L) & weekly meeting. Review fore-cast on revenue and expenditure monthly. - Activities and promotion plan quarterly and yearly. - Maintain departmental communication logbook and update notice board. - Monitor and maintain standard of service, cleanliness of dining and working areas, communicate issues of safety, hygiene to appropriate departments. - Inventory and breakage control. - Recruiting.

Mong muốn về công việc

I want to develop and excel in progressive organization that can enable me to enhance my professional skills and valuable experience at management level. Working abroad, local and inter-national brands gave me precious experiences so that I will contribute to the development of your company.

Giải thưởng

FLC Samson Beach & Golf Resort Excellent manager 2019

10/2019

Excellent manager in FLC Samson & Golf resort in 2019

FLC Group Excellent manager 2018

10/2018

Excellent manager of FLC group in 2018

Thông tin tham khảo

Harbhans Singh Surtas Singh (Mr. Buurns) - General Manager

FLC Samson Golf & Resort

gm@flcsamson.com - 0334507442

Vu Quoc Anh Thu - Director of Operation

Mamamia group

do@mamamia.com - 0903145600

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg